Tử vi ngày 27/12/2017 thứ tư của tuổi Thìn và Tỵ

by Lương Anh Đồng December 27, 2017 at 11:03 am

Theo thotinh.com.vn tổng hợp thì người tuổi Thìn có nhiều thắng lợi trong công việc, thuận lợi và may mắn trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 27/12/2017 thứ tư của tuổi Thìn
Tu vi tuổi Thìn có một ngày thứ tư thắng lợi về sự nghiệp, gặt hái về tài lộc. Bản mệnh làm gì cũng gặp may mắn, đầu tư vào đâu cũng sinh lời, thậm chí mua vé số cũng có thể trúng giải nhỏ nào đó.

Nhân đà đường quan lộc vụt sáng, bản mệnh nên mở rộng các mối quan hệ, tạo bước đà thuận lợi cho con đường tiến thân sau này. Nếu cần thiết, bạn có thể bỏ tiền túi mời mọi người ăn uống, tăng cường tình cảm.

Qua xem boi tinh duyen bạn gặp được “người ấy” lý tưởng, nụ cười thường trực trên môi bạn đã minh chứng cho tất cả. Bạn có một ngày đầu tuần phơi phới, có nhiều niềm vui, nhất là về phương diện tình cảm. Do đó, nếu còn độc thân, bạn cũng đừng lo lắng quá nhiều.

Con số may mắn: 0, 5, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Tím, cam
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu

Tử vi ngày 27/12/2017 thứ tư của tuổi Tỵ
Xét theo tu vi hang ngay người tuổi Tỵ có thứ tư tương đối bận rộn vì công việc dồn dập. Hôm nay bạn có quý nhân nhưng lại không trực tiếp giúp đỡ, chỉ loại bớt trở ngại, phần còn lại bản mệnh phải tự lực cánh sinh, giải quyết tốt thì được khen ngợi, giải quyết không tốt thì bị khiển trách.

Sức khỏe người tuổi Tỵ không tốt lắm, trong người phát nhiệt, nóng bụng, tức dạ dày, ăn uống kém nên tính tình hay cấu gắt, không thoải mái.

Ngày mà tình cảm gia đình đầm ấm khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Con cháu biết chăm sóc, quan tâm tới ông bà nên cả nhà đều rất thoải mái, ăn ý với nhau và là điểm tựa tinh thần vững chắc.

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen, ghi
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tổng hợp

Add Comment