Tử vi ngày 22/12/2022 tuổi Tỵ: Sự nghiệp gặp Tam Hợp

Tử vi thứ 5 ngày 22/12/2022 của tuổi Tỵ nhằm ngày 29 Tháng 11 tức Ngày Kỷ Dậu, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Thotinh.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ ngày 22/12/2022

Hỏa khắc Kim là dấu hiệu cảnh báo người tuổi Tỵ cần quan tâm hơn nữa đến đời sống gia đình của mình. Bạn thường xuyên giận dỗi nửa kia mà không đưa ra bất cứ lý do nào, và điều ấy ắt sẽ khiến nửa kia cảm thấy khó hiểu và tổn thương.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết người còn độc thân không nên tiếp tục từ chối những người dành tình cảm chân thành cho mình. Bạn không thể mãi mãi sống trong thế giới của riêng mình, hãy để cho người khác được ở bên chăm sóc bạn và giúp bạn những lúc khó khăn, hoạn nạn.

Bạn là người có quan niệm về tiền bạc rất rõ ràng, nhưng vì chính trực nên không biết sử dụng thủ đoạn để kiếm tiền nhanh. Phàm mọi chuyện luôn dựa vào sức mình, nên tiền tài chậm mà chắc.

Hôm nay bạn cần lưu ý thận vị bị tổn thương, âm hư mà vượng hỏa. Khiến âm không thắng dương, dương hư chiếm ưu thế gây khát nước. Người tuổi Tị cần ăn nhiều thức ăn bổ Tỳ, ăn thanh đạm. Tránh ăn cay, nóng, lạnh hoặc các đồ sống… Bạn cũng có thể bổ sung nấm hương để bồi bổ.

Tử vi ngày 22/12/2022 tuổi Tỵ: Sự nghiệp gặp Tam Hợp

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Tỵ ngày 22/12/2022

– Tử vi Thứ Năm tuổi Tân Tỵ (Kim, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm – 82 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Theo lịch 2023 cho biết ngày có nhiều biến động bất ngờ. Dự tính việc này lại ra việc khác. Có những sự việc hoặc con người không mời mà đến. Nên bình tĩnh giải quyết trong mọi việc nghe ý kiến của người khác sẽ không đúng. Ngày có sự hao tốn liên quan đến đám tiệc, mua sắm. Có tài lộc hoặc có người đề nghị những vấn đề liên quan tới vấn đề tiền bạc làm ăn, quà tặng, lộc ăn. Tránh gây gỗ, thị phi, đề phòng rủi ro, có tin buồn.

– Tử vi hôm nay Thứ Năm ngày 22/12/2022 tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Không nên có sự xích mích, tranh cãi khi có bất đồng quan điểm. Có sự cạnh tranh hoặc có người kích bác mình. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có tiệc tùng đình đám. Có tin xấu liên quan tới vấn đề sức khỏe, bổn mạng, tai nạn rủi ro của người thân. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển. Có tài lộc, hoặc chuyện vui, quà tặng, ăn uống.

– Tử vi Thứ Năm tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày rất dễ gặp những điều trái ý hoặc gặp nhiều chuyện phiền muộn. Nên nghỉ ngơi. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có tiệc tùng đình đám, nhưng cũng không nên kéo dài. Có tin xấu liên quan đến vấn đề sức khỏe, bổn mạng, tai nạn rủi ro của người thân. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển. Có tài lộc, hoặc chuyện vui, quà tặng, ăn uống.

– Tử vi Thứ Năm ngày 22/12/2022 tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày có nhiều biến động bất ngờ. Dự tính việc này lại ra việc khác. Có những sự việc hoặc con người không mời mà đến. Nên bình tĩnh giải quyết trong mọi việc nghe ý kiến của người khác sẽ không đúng. Ngày có sự hao tốn liên quan tới tiệc tùng, đình đám, mua sắm. Có tài lộc hoặc có người đề nghị về vấn đề tiền bạc làm ăn, quà tặng, lộc ăn. Có tin xa.Nên cẩn trọng khi di chuyển, có tin buồn về tai nạn, bệnh tật.

– Tử vi Thứ Năm tuổi Quý Tỵ (Thủy, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển. Có tài lộc, hoặc chuyện vui, quà tặng, ăn uống. Không nên có sự xích mích, tranh cãi khi có bất đồng quan điểm. Có sự cạnh tranh hoặc có người kích bác mình. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có tiệc tùng đình đám. Có tin xấu liên quan tới vấn đề sức khỏe, bổn mạng, tai nạn rủi ro của người thân.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tỵ ngày 22/12 sẽ hữu ích với bạn đọc