Tử vi ngày 18-12-2017 Thứ Hai của cung Cự Giải và Nhân Mã

by Lương Anh Đồng December 18, 2017 at 10:18 am

Xem ​tử vi năm 2018 hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ hai ngày 18/12/2017 cung Cự Giải và Nhân Mã

12-cung-hoang-dao-3

1. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày Mặt Trăng trùng góc Mặt Trời cho thấy Cự Giải trở nên bướng bỉnh, cứng nhắc hơn trong cách giao tiếp, đây là điểm trừ khi bạn gặp stress trong công việc và không biết giải tỏa cùng ai. Nếu cảm thấy căng thẳng quá bạn thử viết tất cả ra giấy như là một cách để bày tỏ nỗi lòng của mình.

Cự Giải có vẻ nhạy cảm với những câu chuyện tầm phào của các đồng nghiệp xung quanh. Bạn ít nói nhưng bình thường cũng cố tham gia đôi ba câu góp vui, hôm nay lại không như vậy, những câu chuyện liên quan đến chính trị nhạy cảm khiến cho Cự Giải không mấy thoải mái vì lời lẽ của đồng nghiệp có vẻ gay gắn, thậm chí là nói những điều phản cảm chính trị.

Một vài rắc rối có thể xuất hiện, nhưng với một người bản lĩnh như Cự Giải thì điều đó chẳng hề khiến bạn lo lắng. Với chuyện tình cảm, Cự Giải nên đề phòng, có thể người kia đang chơi trò bắt cá hai tay với bạn đó, đừng để lý trí bị lu mờ bởi những lời nói ngọt như đường nha. Hạnh phúc là do hai người cùng xây đắp, chỉ một mình bạn cố gắng thì không thể bền vững được đâu.

Đôi khi bạn coi nhẹ việc khen ngợi ai đó. Đừng cho rằng đó là nịnh bợ, trên thực tế, bản thân sẽ có động lực hơn cũng như cảm thấy hạnh phúc hơn nếu một nửa của mình thốt ra lời khen ngợi. Vì thế, hãy dành một lời khen tặng cho một nửa của mình nếu có dịp.

2 Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày Mặt Trăng vị trí Nhân Mã cho thấy bạn sống rất lạc quan, sôi nổi và vui vẻ, mọi người thích được ở bên bạn. Bạn có một ước mơ không dứt là tìm hiểu càng nhiều càng tốt về siêu hình học, tôn giáo, triết học và các đề tài sâu rộng khác. Bạn rất tò mò Đâu là sự khác nhau giữa NGHIỆP BÁO và SỐ PHẬN.

Nhân Mã có quá nhiều hoài nghi đối với chuyện tình cảm của mình, sự tin tưởng bạn dành cho đối phương luôn luôn có giới hạn, dẫn tới việc bạn khó yêu toàn tâm toàn ý. Điều này không hẳn là xấu, dù sao bạn cũng nên tế nhị quan sát đối phương thêm một thời gian để chứng minh sự hoài nghi của mình đúng hay sai nhé.

Trực giác của Nhân Mã trong ngày hôm nay khá tốt, hơn nữa bạn sẽ có những thay đổi khá tích cực về đời sống tinh thần của mình. Bạn nhận ra cách làm sao cho tâm hồn của mình trở nên giàu có hơn bằng những hành động thiết thực và ý nghĩa cho con người, cho cộng đồng, ngoài ra bạn cũng tìm ra được một số phương pháp để giúp tinh thần thoải mái và nhẹ nhàng hơn, thoát ra khỏi những vướng bận, ồn ào của đời sống hàng ngày.

Mùa đông cần chú ý tránh lạnh, cần dùng những biện pháp hữu hiệu nhất để chống lạnh, tuyệt đối không được để hàn khí xâm nhập cơ thể. Những bộ phận cần giữ ấm kỹ trong mùa đông gồm ba vị trí trọng yếu: Cổ, lưng và chân.

Nguồn: thotinh.com.vn tổng hợp

Add Comment