Tử vi ngày 15/4/2015 của 12 cung hoàng đạo

“Ngay lúc này, chắc chắn rằng bạn đang cảm thấy có chút mệt mỏi, đặc biệt là khi trước đó, bạn đã có cả một buổi tối với đủ trò vui vẻ bên bạn bè mình. Tốt hơn hết, bạn nên dành một khoảng thời gian ngắn để làm quen trước khi quay trở lại, bằng không, bạn sẽ phải thay đổi toàn bộ kế hoạch của những ngày sắp tới trong tuần đấy…”

Tu vi ngày 15/4/2015 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu bạn đang có người yêu thì hôm nay sẽ xảy ra những tình huống giúp bạn hiểu rõ và sâu sắc hơn về người ấy. Còn nếu bạn vẫn chưa tìm được nửa kia của mình thì cũng có khả năng bạn sẽ tình cờ gặp gỡ một người chạm đúng cảm xúc của bạn và từ đó hai người sẽ có buổi nói chuyện rất hứng thú và đầy cảm xúc.

Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là 3, 17.

Tử vi ngày 15/4 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là ngày thích hợp để Bạch Dương xây dựng kế hoạch cho thời gian tới, khi sắp xếp cuộc sống chu đáo, bạn sẽ thấy mọi chuyện diễn ra suôn sẻ hơn. Hơn nữa, một vài chi tiết vụn vặt có thể làm mọi việc trở nên phức tạp và khó giải quyết hơn đó.

Con số may mắn của Bạch Dương hôm nay là 10, 6.

Tử vi ngày 15/4/2015 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cả ngày hôm nay có thể sẽ có nhiều cái bẫy đang chờ đợi bạn. Tuy nhiên, bởi bản thân bạn đã khá quen thuộc với suy nghĩ về những trận chiến, những lần bạn bắt buộc phải đối đầu, nên bạn sẽ không dễ dàng chấp nhận chịu đựng và bỏ qua cho những người cố ý làm khó hay kiếm chuyện với bạn đâu.

Con số may mắn của Kim Ngưu hôm nay là 14, 9.

Tử vi ngày 15/4 dự đoán mọi thứ sẽ luôn đạt được kết quả thành công

Tử vi ngày 15/4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 15/4 dự đoán đây là một ngày thích hợp để Song Tử tập trung cho công việc, mọi thứ sẽ luôn đạt được kết quả thành công, miễn là bạn nỗ lực hết mình. Vào buổi tối, tình cảm với người ấy có thể đạt được những kết quả tích cực, hai bạn có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, một ngày tuyệt vời cho tình yêu và công việc.

Con số may mắn của Song Tử hôm nay là 9, 3.

Tử vi ngày 15/4/2015 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nhiệm vụ của bạn lúc này là cố gắng hết sức để có thể đồng thời thỏa mãn được cả mong muốn của gia đình và những ước mơ của chính bạn. Dù suy nghĩ theo hướng nào, bạn cũng khó có thể gạt một trong hai điều đó sang một bên. Bởi thế, thay vì nghĩ cách trốn tránh, hãy dùng tất cả sự khôn khéo và thông minh của mình để có thể làm đẹp lòng cả hai bên.

Con số may mắn của Cự Giải hôm nay là 24, 7.

Tử vi ngày 15/4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Món quà lớn nhất từ cuộc sống dành tặng cho Sư Tử là sự bình yên và thoải mái trong tâm hồn, bạn sẽ không phải chịu quá nhiều áp lực trong công việc và học tập. Trong ngày thứ Tư này, mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu biết cách lắng nghe và chia sẻ khó khăn với mọi người, đôi khi chúng ta cần phải biết nhường nhịn cho dù khả năng vượt trội.

Con số may mắn của Sư Tử hôm nay là 25, 3.

Tử vi ngày 15/4/2015 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay không phải là một ngày đặc biệt, nhưng một vài sự kiện diễn ra có tác động tích cực đến tinh thần làm việc của Xử Nữ. Tử vi hôm nay dự đoán vào đầu ngày, tin vui về tài chính sẽ đến, đó là cơ hội khá tốt để theo đuổi những dự định cá nhân quan trọng như xem tuoi lam nha. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè trong công việc không được thuận lợi như mong muốn.

Con số may mắn của Xử Nữ hôm nay là 17, 2.

Tử vi hôm nay dự đoán vào đầu ngày, tin vui về tài chính sẽ đến

Tử vi ngày 15/4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngay lúc này, chắc chắn rằng bạn đang cảm thấy có chút mệt mỏi, đặc biệt là khi trước đó, bạn đã có cả một buổi tối với đủ trò vui vẻ bên bạn bè mình. Tốt hơn hết, bạn nên dành một khoảng thời gian ngắn để làm quen trước khi quay trở lại, bằng không, bạn sẽ phải thay đổi toàn bộ kế hoạch của những ngày sắp tới trong tuần đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình hôm nay là 23, 9.

Tử vi ngày 15/4/2015 của Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Bạn vẫn đang trong tâm trạng không vui bởi vì một người đã gây chuyện với bạn mấy ngày vừa rồi. Nhưng nếu tình trạng này kéo dài thì sẽ rất mệt mỏi cho cả đôi bên, bạn muốn kết thúc chuyện này để làm hòa trở lại. Ý kiến hay đó, nhưng trước tiên bạn cần phải có một buổi nói chuyện thẳng thắn để làm rõ ràng mọi hiểu lầm trước đó.

Con số may mắn của Thần Nông hôm nay là 22, 8.

Tử vi ngày 15/4 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Với bản tính luôn lạc quan yêu đời của mình, sẽ chẳng ai có thể khiến bạn thất vọng, gây ảnh hưởng tiêu cực tới tâm trạng của bạn hay khiến bạn tự nghi ngờ những quyết định của mình. Tuy nhiên, có một người như vậy sẽ xuất hiện vào hôm nay, và nhiệm vụ của bạn là cố gắng tránh xa người ấy, càng xa càng tốt, trong khoảng thời gian 2 ngày tới.

Con số may mắn của Nhân Mã hôm nay là 10, 4.

Tử vi ngày 15/4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Ma Kết trong ngày thứ Hai này hãy bước ra ngoài và hòa vào những nhóm bạn vốn không giống với những người mà bạn vẫn thường xuyên tiếp xúc, trò chuyện. Thỉnh thoảng phải thay đổi không khí như thế ví nó sẽ giúp bạn đổi mới tinh thần hơn, nhớ thể hiện mình thật ấn tượng nhé.

Con số may mắn của Ma Kết hôm nay là 16, 3.

Tử vi ngày 15/4/2015 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn đã cố gắng dành mọi nỗ lực cho công việc hiện tại, và tới giờ, những rắc rối xảy đến do mối quan hệ của bạn sẽ hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát. Điều đó cũng có nghĩa là trong một vài tuần sắp tới, bạn buộc sẽ phải lùi lại một vài bước cho kế hoạch lớn của chính mình. Nếu bạn chưa thật sự cảm thấy sẵn sàng, bạn cũng không cần thiết phải quá lo lắng, hãy thận trọng tiến từng bước một, đừng quá nôn nóng mà hỏng việc bạn nhé!.

Con số may mắn của Bảo Bình hôm nay là 33, 1.

Nguồn: XEMTUOI.COM.VN