Tử vi cung Bạch Dương và Kim Ngưu thứ hai ngày 02/10/2017

by Nhamnt October 2, 2017 at 5:34 pm

Mời các bạn cùng Thotinh.com.vn xem chi tiết từ vi cung Bạch Dương và Kim Ngưu thứ hai ngày 02/10/2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết ngày hôm nay của 2 cung Bạch Dương và Kim Ngưu như thế nào nhé!

1/ Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) thứ hai ngày 02/10/2017

Bạch Dương sẽ có một ngày đầu tuần hết sức bận rộn, đây chính là lý do bạn luôn trong tình trạng căng thẳng. Tuy nhiên, hãy dành vài phút nghỉ ngơi, thư giãn để bạn có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.
Vì quá bận rộn, xem tử vi 2018 thấy tập trung làm việc nên Bạch Dương không có nhiều thời gian dành cho một nửa của mình. Đối phương đang giận dỗi bạn đấy, vì thế cuối ngày hãy tìm cách làm hòa nhé, đừng để cho những chuyện nhỏ nhặt này khiến khoảng cách hai bạn ngày càng xa hơn.

Trời khá đẹp, nắng vàng, gió mát, nhưng tốt nhất là Bạch Dương nên tập trung vào công việc, chớ nên để tâm hồn bay bổng theo những cung đường thơ mộng hay những chốn phong cảnh hữu tình, nhìn vào thực tế và cố gắng lên nhé.

Tập thể dục giúp bạn ngủ sâu hơn nhưng hiệu quả của việc này sẽ ngược lại khi bạn tập thể dục vào ban đêm quá gần thời gian ngủ vì chất serotonin kích thích bạn và ngăn cản hoạt động của não chậm lại gây ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ ngon.

tu-vi-cung-bach-duong-kim-nguu-thu-hai-ngay-02-10-2017

2/ Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5) thứ hai ngày 02/10/2017

Ngày hôm nay cung hoàng đạo Kim Ngưu cũng gặp chút rắc rối trong công việc, dường như giữa bạn và cấp trên không có sự đồng thuận lẫn nhau, đừng tỏ ra khó chịu, thay vào đó là tự nỗ lực điều chỉnh khả năng thích ứng của mình để quen dần và vượt qua khó khăn này nếu bạn còn muốn tiếp tục gắn bó với công ty.

Xem tử vi ngày mới Kim Ngưu sẽ nhận ra bản thân có những suy nghĩ khá chủ quan trước đây. Và bắt đầu từ hôm nay bạn có ý thức luyện tập tự kiểm soát để xử lý tính nóng nảy, không suy nghĩ hay thói quen nói nhanh hơn nghĩ của mình.

Kim Ngưu hãy để ý và quan tâm tới cảm xúc của đối phương nhiều hơn bởi họ đang có cảm giác lạc lõng vì sự vô tâm của bạn đấy. Bình thường, bạn vẫn tự nhận mình là người không biết chăm sóc người khác nhưng thực tế đã chứng minh là bạn làm rất tốt.

Mùa thu được coi là thời điểm thời tiết có nhiều thay đổi, thậm chí là giao thoa giữa mùa hè và mùa đông. Chính vì vậy, vào mùa thu, nhiệt độ ngày và đêm có thể thất thường, biến động lớn. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bạn có thể mắc nhiều bệnh nếu không biết cách chăm sóc tốt cho sức khỏe. Vì thế, trong điều kiện thời tiết này bạn nhớ chăm sóc cơ thể của mình kỹ hơn những mùa khác.

Add Comment