Trúng số hàng trăm triệu đô nhưng…không nhận giải

March 28, 2016 at 3:26 pm
Comments Off on Trúng số hàng trăm triệu đô nhưng…không nhận giải

Một người trúng so xo tới 63,8 triệu bảng (102,6 triệu USD) từ hôm 8-6 nhưng không thấy đến nhận giải trong khi hạn chót nhận giải vừa kết thúc. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Anh, có người “chê” giải thưởng lớn như vậy!

Khi giải thưởng xo so mien nam Euro Millions này công bố hôm 8-6, nhiều phương tiện thông tin đại chúng đưa tin rất rầm rộ, một phần cũng để người sở hữu tấm vé số sxvt may mắn đến nhận giải trước 23 giờ ngày 5-12 (theo giờ địa phương). Tuy nhiên nhiều tháng trôi qua, danh tính của người này vẫn nằm trong màn bí ẩn.

nhung-qua-bong-quay-so-trung-thuong

Thậm chí, đến sát ngày hết hạn, nhiều tờ báo nước này còn đăng tin “nhắc nhở” người trúng thưởng. Tuy nhiên cơ hội để mọi người tìm ra người may mắn bí ẩn này đã chấm dứt khi đã hết hạn mà giải thưởng vẫn chưa tìm thấy chủ nhân của mình.

Theo ban tổ chức, tấm vé số kqxs trúng thưởng 63,8 triệu bảng nói trên chỉ có thể nằm ở một trong hai vùng Stevenage hoặc Hitchin thuộc Hertfordshire.
Người trúng giải bí ẩn sở hữu chính xác năm số 5, 11, 22, 34 ,40 và hai số ngôi sao may mắn là 9 và 11.
Phát ngôn viên Xổ số Quốc gia nói: “Tôi xác nhận rằng người giữ tấm vé trúng thưởng đã không đến nhận giải trong thời hạn 180 ngày theo quy định”.