Trị hôi nách siêu nhanh từ mướp đắng

by Nhamnt August 28, 2017 at 6:11 pm

Bạn đã biết đến cách trị hôi nách cực hiệu quả từ cây mướp đắng chưa? Hãy cung thotinh.com.vn đi tìm hiểu bài thuốc này nhé!

1/ Tác dụng của mướp đăng trong điều trị bệnh

Mướp đắng còn được gọi là khổ qua là một món ngon bổ dưỡng, bên cạnh đó, nó còn rất có lợi cho sức khỏe như thanh lọc, làm mát cơ thể, bổ thận, bổ phế. Hơn thế, mướp đắng còn phát huy tác dụng rất tốt trong việc phòng những bệnh liên quan đến ung thư, phòng các triệu chứng nghẽn động mạch, giúp giảm cân và ổn định đường huyết. Đặc biệt nhất chính là việc điều trị hôi nách bằng quả mướp đắng giúp đánh bay mùi hôi cơ thể hiệu quả và nhanh chóng.

muop-dang-bai-thuoc-chua-hoi-nach-hieu-qua-13

2/ Bài thuốc dân gian health247online.com hay điều trị hôi nách cực nhanh

– Để trị mùi hôi nách, các bạn có thể dùng lá cây mướp đắng giã nhuyễn, dùng nước cốt đó bôi ngay lên vùng nách. Thực hiện đều đặn sau khoảng một tuần mùi hôi sẽ thuyên giảm đi rất nhiều.

– Bã của lá cây mướp đắng, sau khi đã vắt lấy nước,các bạn có thể dùng để băng vào nách khi ngủ, thực hiện như vậy sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi mùi hôi khó chịu và lấy lại sự tự tin cho mình.

– Trà mướp đắng chữa bệnh hôi nách: Những trái mướp già (chữa chín), các bạn xắt mỏng, phơi khô sau đó sấy lên và pha như trà uống bình thường. Đây là cách trị hôi nách từ bênh trong, sau một thời gian mùi hôi nách sẽ không còn nữa.

Bạn hãy tham khảo giá mướp đăng cập nhật hàng ngày tại trang tin giá cả thị trường hôm nay nhé!

Add Comment