Top những cung hoàng đạo sống lâu nhất

Cùng xem tu vi 2015 và xếp hạng 12 Cung hoàng đạo ai là người sống thọ nhất, Cung của bạn liệu có sống thọ?

Quán quân: Cung Song Tử và Nhân Mã

Theo xếp hạng 12 Cung hoàng đạo, Cung Song Tử và Nhân Mã là hai Cung sống thọ nhất. Bí quyết sống thọ của hai Cung này bắt nguồn từ tinh thần lạc quan vô đối. Thử để ý mà xem, có bao giờ bạn thấy nụ cười tắt trên môi những người thuộc hai Cung này? Không phải vì cuộc sống của họ thuận lợi hơn người hay quá ngây ngô vô tư để nhận thức nỗi đau (Ngược lại là khác: đây chính là hai Cung có nhận thức và trí tuệ siêu việt), chỉ đơn giản là Song Tử và Nhân Mã đều cho rằng nụ cười, sự lạc quan và niềm tin vào cuộc sống chính là đôi cánh diệu kỳ giúp họ cất lên cao mỗi khi gặp chuyện đau buồn. Luôn vui vẻ và nhìn cuộc đời thật tích cực, đó là cách hiệu quả nhất để trẻ lâu và sống thọ.

cung-hoang-dao-song-lau-nhat
Cung hoàng đạo sống lâu nhất

Ngoài ra, có một chuyen la co that đó là đây cũng là hai Cung linh hoạt và giỏi xoay sở bậc nhất 12 cung hoàng đạo. Điều đó đồng nghĩa với việc xếp hạng 12 Cung có khả năng thoát khỏi những tình huống cấp bách nguy hiểm tính mạng cao nhất cũng thuộc về họ.

Á quân: Cung Xử Nữ

Theo xếp hạng 12 Cung, theo sát sau Cung Song Tử và Nhân Mã trong “cuộc đua” này chỉ có thể là Cung Xử Nữ sắc sảo, thông minh. Tại sao lại là Xử Nữ? Theo bói tình yêu, lý do đầu tiên đó là những người sinh ra dưới Cung này được trời phú cho tính cách chu đáo, cẩn thận và cực kỳ biết chăm lo cho sức khỏe của mình (Một trong số những từ khóa liên quan đến cung này chính là “sức khỏe” mà).

Theo xem ngay tot xấu thấy rằng, Xử Nữ thuộc tuýp người cực kỳ quy củ, biết giới hạn, cũng giỏi kiểm soát bản thân. Hầu như chẳng bao giờ người ta thấy một người thuộc Cung Xử Nữ ăn uống ngủ nghỉ vô tội vạ hay sinh hoạt bừa phứa, thiếu khoa học. Vì vậy những người thuộc Cung Xử Nữ thường giữ được vóc dáng cân đối, cơ thể dẻo dai cùng sức khỏe tốt, ít bệnh tật cho đến lúc già. Ngoài ra, Xử Nữ cũng là một cung thuộc nhóm Linh Hoạt, vì thế nên họ cũng sở hữu có khả năng thiên biến vạn hóa trong những tình huống hiểm nguy giống như Song Tử hay Nhân Mã.

Hạng 3: Cung Bảo Bình

Bảo Bình xếp thứ 3 trong xếp hạng 12 Cung sống thọ nhất, Bảo Bình là Cung thuộc nhóm Khí. Theo tử vi 2015, những người thuộc Cung này cũng sở hữu tính cách lạc quan, hướng về tương lai và những điều tốt đẹp. Tâm lý tích cực đó chính là viên gạch nền tảng cho sự trẻ khỏe và sống lâu của Bảo Bình. Mặt khác, những người sinh ra dưới Cung này còn nổi tiếng với tính tình quái gở. Họ ít khi quan tâm người khác nghĩ gì về mình, cứ thế việc mình mình làm là đủ. Vậy nên Bảo Bình không cần âu lo ủ rũ nếu bị người khác nghĩ không tốt. Sự “tưng tửng” này chẳng phải là điều ai ai cũng mong muốn hay sao? “Sống đơn giản cho đời thanh thản”, đó cũng chính là tự cộng thêm sự trẻ trung khỏe mạnh cho mình.

Tuy vậy có một số ý kiến cho rằng Bảo Bình không thể xếp hạng 12 Cung sống thọ nhất, vì họ… liều quá, thích dấn thân vào những thứ mới mẻ và nguy hiểm quá. Tuy liều lĩnh là vậy, nhưng họ cũng là những kẻ rất lý trí, rất “tỉnh”. Họ chỉ cho phép bản thân mạo hiểm khi cảm thấy mình vẫn kiểm soát được tình huống mà thôi. Đánh hơi thấy mùi nguy hiểm cấp cao, Cung Bảo Bình sẽ “thu quân” ngay lập tức.