Top các giống gà chọi đá hay nhất thế giới mà bạn nên biết

Những trận đá gà kịch tính, lôi cuốn cần có con gà hiếu chiến, gan lỳ, chiến đấu tốt. Muốn như vậy dân chơi phải tìm được con gà đá hay nhất về huấn luyện. Vậy giống gà chọi đá hay nhất thế giới hiện nay? Bài viết sau đây sẽ trả lời cho bạn câu hỏi này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top những giống gà đá hay nhất thế giới.

Top 3 giống gà chọi hay nhất thế giới 

Top 3 giống gà chọi hay nhất thế giới 

Sau đây là 3 loại gà chọi nòi nổi tiếng được nhiều anh em đá gà yêu thích và ưa chuộng nhất. 

Gà chọi nòi – giống gà chọi đá hay nhất thế giới

Khi nói về giống gà đá hay nhất, không ai có thể bỏ qua giống gà chọi nòi lừng danh và chỉ xuất hiện duy nhất ở Việt Nam. Giống này được chuyên gia đánh giá là giống gà chiến đá hay nhất tại Việt Nam, với những cú đòn mạnh và khôn khéo, gà có thể hạ gục đối thủ trong thời gian cực nhanh. Gà được huấn luyện để tung lối đá hiểm hóc, tính chất cương mãnh cũng như tính chiến đấu cực kỳ cao.

Ở Việt Nam có nhiều giống gà nòi tùy theo mỗi địa phương mà chúng có đặc điểm riêng biệt. Một số địa phương sở hữu truyền thống nuôi gà chọi hay nhất cũng như nổi tiếng ở nước ta như làng Thổ Hà (Bắc Giang), Vân Hồ (Hà Nội), Đồ Sơn (Hải Phòng)… Một số tỉnh miền Trung cũng có làng nghề nổi tiếng như gà chọi Phan Rang, gà chọi Vạn Giã, Gà Sông Vệ…

Gà chọi Mỹ - giống gà chọi đá siêu chiến

Gà chọi Mỹ – giống gà chọi đá siêu chiến

Gà chọi Mỹ là giống gà đá có nguồn gốc Hoa Kỳ, tuy nhiên đây không phải giống thuần chủng Mỹ, thực chất giống gà được lai giữa gà chọi Châu Âu và châu Á. Tuy chúng có thân hình nhỏ, nhưng kỳ thật “nhỏ mà có võ”, gà đá cực kỳ xuất thần bằng tốc độ nhanh nhất và là giống gà đá hay nhất thế giới. 

Nghe thế thôi cũng đủ biết tốc độ ra đòn giống gà này khủng cỡ nào. Chúng cực kỳ hiếu chiến, máu lửa, mỗi khi ra trận sẽ làm cho đối thủ quay cuồng và mất đi khả năng chống đỡ thông qua khả năng di chuyển cực kỳ nhanh, thoát ẩn và thoát hiện, đây là đối thủ đáng gờm của những giống gà đá hay nhất hiện nay.

Gà chọi Peru - chiến thần không thể bỏ qua

Gà chọi Peru – chiến thần không thể bỏ qua

Trong làng nghề chơi gà đá, người yêu gà chọi chắc hẳn không còn xa lạ với gà chọi Peru. Giống gà chọi đá hay nhất thế giới này sở hữu nguồn gốc từ Peru, được nuôi khá phổ biến ở nước ta. Gà chọi Peru mang thân hình cao to, khối lượng khá nặng nhưng không làm ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển cũng như chiến đấu của gà.

Đây là một trong những giống gà đá hay nhất vì chúng có khả năng bay cao và bật rất tốt, các bộ phận như cựa và mỏ cực kỳ sắc, có khả năng đâm thủng đồng thời lấy mạng đối phương một cách dễ dàng. Thân hình to lớn, vững chãi là một ưu thế khi tung cước với những cú đòn giống như trời giáng, khiến đối thủ không thể đỡ. 

>>> Tham khảo thêm đá gà cựa dao tại: https://daga88.live/da-ga-cua-dao/

Kết luận

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu top những giống gà chọi đá hay nhất thế giới. Tùy vào sở thích, điều kiện, túi tiền bạn chọn cho mình giống gà chọi thích hợp. Thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật thông tin về các giống chọi bạn nhé!