Top 5 cung hoàng đạo thích sống thử trước hôn nhân

Sống thử trước hôn nhân đã không còn xa lạ. Trong 12 cung hoàng đạo, bạn có đoán được cung hoàng đạo nào thích sống thử trước hôn nhân? Hãy cùng chúng tôi xem boi tinh yeu để biết được cung hoàng đạo nào thích sống thử trước hôn nhân nhất nhé, có thể kết quả sẽ làm bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ đó!

Quán quân: Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi trọn đời của Bạch Dương, bản chất của họ là tính nghi ngờ, thiếu tin tưởng vào những gì tai nghe thấy. Chòm sao Bạch Dương muốn tận mắt nhìn thấy sự quan tâm ấm áp của đối phương. Đồng thời, Bạch Dương cũng là con người của gia đình, nên việc sống thử cùng người yêu để tạo cảm giác một gia đình thực sự là một chuyện dễ hiểu. Ở bên chòm sao Bạch Dương, bạn sẽ được họ chăm sóc rất chu đáo như chính gia đình của họ vậy.

cung-hoang-dao-thich-song-thu
Cung hoàng đạo thích sống thử

Á quân: Chòm sao Song Ngư (219/2 – 20/3)

Theo xem tuong những người thuộc chòm sao Song Ngư ngây thơ và luôn lí tưởng hóa tình yêu, sự đồng ý của Song Ngư đối với việc sống thử là một bằng chứng của tình yêu. Người sinh ra dưới chòm sao Song Ngư luôn cảm thấy bất ổn, thế nên họ thấy việc sống thử cùng người yêu, hàng ngày ở bên yêu thương nhau sẽ khiến họ giảm được cảm giác sợ hãi và bất ổn đó.

Hạng 3: Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Theo bói tình yêu, tình yêu của chòm sao Thiên Bình không quá phức tạp, chỉ là họ muốn được trải qua nhiều sự quan tâm. Họ thường tạo ra những sự cảm động nhỏ nhỏ để thỏa mãn mình. Đối với những người thuộc chòm sao Thiên Bình, sống thử giống như một bài kiểm tra, để họ có thể thấy được rõ ràng các thói quen tốt – xấu của người yêu, để từ đó cân nhắc chuyện đi tới hôn nhân. Họ cũng rất quan tâm tới việc dat ten cho con trai.

Hạng 4: Chòm sao Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Với những người thuộc chòm sao Kim Ngưu, lợi ích đầu tiên việc sống thử đem lại cho họ sẽ là tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Các Kim Ngưu lúc nào cũng nhấn mạnh về mặt kinh tế tài chính. Nhưng không phải chỉ là vì tiền đâu nhé. Sống thử cũng là để chăm sóc cho nhau, và hỗ trợ cho nhau về các mặt, tài chính chỉ là một phần mà thôi. Hơn nữa, tính cách của chòm sao Kim ngưu chỉ thoải mái với những thứ quen thuộc hơn những điều mới lạ. Họ muốn tạo sự chắc chắn để thực sự cảm thấy an toàn, sau đó mới xem ngày tốt để đi đến những cam kết và ràng buộc.

Hạng 5: Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những người thuộc chòm sao Nhân Mã khi yêu rất muốn sống thử cùng người yêu, để có chuyện gì vui vẻ có thể ngay lập tức chia sẻ cho người yêu biết, Nhân Mã ghét sự xa cách nhớ nhung, điều đó làm họ cảm thấy rất nhanh nhàm chán. Nhiều khi chòm sao Nhân Mã chỉ đơn giản muốn biết rằng mọi chuyện hoàn toàn tốt đẹp. một phần lý do nữa của việc sống thử là để Nhân Mã dễ thích nghi hơn với cuộc sống sau này, khi đã chính thức kết hôn và cùng chung sống