Top 5 chòm sao độc miệng nhất

Có những lời nói, dù vô tình hay hữu ý, gây tổn thương cho người xung quanh… Mười hai chòm sao của chúng ta cũng có những lời nói như vậy, có những lúc lời nói tựa dao, nhưng độ sắc bén của lưỡi dao thì mỗi chòm sao một khác, hãy cùng chúng tôi điểm danh 5 chòm sao độc miệng nhất nhé!

Cung Thiên Bình (23/09-22/10)

Mười hai chòm sao đo độ độc miệng của Thiên Bình:

Theo xem tử vi trọn đời thì Thiên Bình coi trọng các mối quan hệ nên họ hiếm khi dùng đến “miệng lưỡi độc”, nhằm tránh làm hoen ố hình tượng và giảm sự sự khoan dung của mình trong mắt người khác.

top-chom-sao-doc-mieng
Top chòm sao độc miệng nhất

Cung Sư Tử (23/07-23/08)

Mười hai chòm sao đo độ độc miệng của Sư Tử:

Sư Tử luôn cho rằng mình nói lời chân thật nên khá kiêu ngạo. Theo xem tuong so thì họ thích dùng phương pháp “lấy đá chọi đá”, dùng phương pháp cứng rắn để đối chọi với người mình không thích.

Cung Bạch Dương (21/03-20/04)

Mười hai chòm sao đo độ độc miệng của Bạch Dương:

Bạch Dương xem tuổi nào cũng thẳng thắn có gì nói nấy, lời nói thiếu suy nghĩ khiến nhiều người nghe xong cảm thấy không vui. Họ còn khiến người khác bực mình bởi những lời nói châm chích và phê phán công khai, trí tưởng tượng phong phú càng khiến lời nói của họ có phần cay độc. Đặc biệt Bạch Dương là người duy tâm nên rất coi trọng việc xem ngay tot xấu.

Cung Kim Ngưu (21/04-20/05)

Mười hai chòm sao đo độ độc miệng của Kim Ngưu:

Lời nói của Kim Ngưu hiếm khi độc địa bởi họ luôn trong trạng thái ảm đạm. Đối với những người ác ý muốn công kích họ bằng lời nói, họ chỉ ấm ức trong lòng. Cho dù ghét người khác, họ cũng không muốn bộc lộ sự thâm hiểm của mình ra bên ngoài.

Cung Xử Nữ (23/08-22/09)

Mười hai chòm sao đo độ độc miệng của Xử Nữ:

Xử Nữ hiếm khi “độc mồm độc miệng”. Họ thường bảo vệ bản thân nên hạn chế bày tỏ suy nghĩ trước mặt mọi người. Họ có khả năng quan sát tinh tế, điều này khiến lời nói của họ đôi khi “đâm trúng tim đen” kẻ khác.

Add Comment