Top 3 cung hoàng đạo nữ hay trả thù sau khi chia tay

Trả thù sau khi bị phản bội là điều 3 chòm sao nữ dưới đây nhất định sẽ làm. Dù khi yêu họ có thể yêu hết mình, hi sinh mọi thứ vì người mình yêu, thế nhưng, khi họ muốn trả thù, sức mạnh của lòng căm hận của họ đều khiến người khác phải giật mình…

Quán quân: Nữ Bò Cạp

Theo xem bói tình yêu, thấy rằng Bò Cạp rất hay ghen và muốn chiếm hữu người yêu mình hoàn toàn. Họ không thể chịu đựng được việc có ai đó cứ “quanh quẩn” bên “nửa kia” của họ. Bò Cạp xứng đáng với danh hiệu dẫn đầu trong bảng xếp hạng các chòm sao “máu lạnh” nhất trong tình trường, vì một khi bị bạn trai phản bội, suy nghĩ đầu tiên dấy lên trong họ là phải “trả thù”, “phá hủy” toàn bộ những gì anh ta đã và đang có.

tra-thu-tinh-yeu
Trả thù tình yêu

Chòm sao này cực kỳ thông minh và khôn khéo, thậm chí trước khi trả thù họ còn xem ngay tot để làm việc này cho thuận lợi. Việc “càm ràm” trước mặt người yêu cũ với họ là chẳng đáng để làm, vì căn bản điều này không hề đem lại lợi ích cho họ. Thay vào đó, họ luôn lên kế hoạch rất tỉ mỉ, xem ngay tot xau cẩn thận trước khi trả thù, để cho anh chàng này thấy họ “chẳng phải dạng vừa đâu”.

Á quân: Nữ Song Tử

Nữ Song Tử sống rất lý trí, thông minh và linh hoạt. Họ phân biệt rõ ràng ranh giới giữa tình yêu và sự thù ghét. Ngày thường, họ rất ít khi nóng giận hay “để bụng” bất kỳ ai, có chuyện buồn họ thường chia sẻ trên các blog tam su. Nhưng không phải lúc nào cũng thế. Đặc biệt là trong tình yêu, họ luôn được mệnh danh là “sát thủ máu lạnh”, vì khi nhận thức được việc người bạn trai chỉ muốn “đùa giỡn” với tình cảm của mình, họ tuyệt đối sẽ trả thù.

Hạng 3: Nữ Ma Kết

Nữ Ma Kết là tuýp người khá tham vọng. Họ xem công việc của mình quan trọng hơn chuyện tình cảm đôi phần. Nhưng một khi vì đam mê làm việc, mà họ bị người yêu xúc phạm đến lòng tự trọng bản thân và dẫn đến chia tay, thì việc họ “nổi cơn cuồng phong” là điều không thể tránh khỏi.

Ma Kết sẽ không “trả thù” như cách hai người bạn Bò Cạp và Song Tử đã làm, vì cách của Bò Cạp khá là “trẻ con” còn cách trả thù của Song Tử lại phải “xuất đầu lộ diện”. Ma Kết đơn giản chỉ làm cho người yêu cũ mất việc, vì họ biết rằng không có khoản thu nhập thì anh chàng làm sao tìm được một đối tượng mới, ngay cả việc duy trì cuộc sống cũng sẽ gặp nhiều khó khăn.