Top 3 cung hoàng đạo nam là sát thủ tình trường

Chòm sao nam nào được mệnh danh là “sát thủ tình trường”? Mời các bạn xem bài viết dưới đây nhé!

1. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Các chàng trai Sư Tử bao giờ cũng mong muốn được chinh phục người khác, điều khiển người khác nghe theo sự sắp đặt của mình. Nếu Sư Tử có tình cảm với một cô gái, họ thường mạnh dạn bày tỏ tình cảm trước người ấy. Sở trường của các chàng Sư Tử mạnh mẽ chính là công khai tỏ tình trong một hoàn cảnh lãng mạn, trước sự có mặt của đông đảo mọi người, để tất cả những ai có mặt đều chứng kiến cho tình yêu của họ.

2. Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Trong mắt nhiều người luôn cho rằng, Bọ Cạp là cung hoàng đạo đào hoa, không nghiêm túc trong tình cảm, tán tỉnh con gái chỉ là một cuộc vui. Nhưng một khi họ yêu thật lòng, tất cả những ưu điểm của Thần Nông sẽ được bộc lộ rõ, chàng trai cung Thần Nông sẽ chứng minh cho người ấy thấy rằng bản thân mình rất đặc biệt, họ luôn có cách khiến đối tượng bị cuốn hút và chấp nhận lời tỏ tình của mình.

3. Bạch Dương (20/3 – 20/4)

Mẫu chàng trai như Bạch Dương luôn bị cho rằng là người không biết lãng mạn, không biết cách lấy lòng con gái bởi lời ngọt ngào nhẹ nhàng nhưng họ lại rất kiên trì và chung thủy.

Một khi yêu, Bạch Dương can đảm theo đuổi bất chấp bị từ chối, họ không dễ dàng bỏ cuộc, luôn cố chấp với tình yêu của mình. Tình cảm chân thành, “đeo bám” không mệt mỏi của Bạch Dương thường khiến người ấy xiêu lòng và “đổ” lúc nào không hay.