Top 3 con giáp lý trí trong tình yêu, mạnh mẽ cứng rắn đúng sai rạch ròi

by hamtt August 26, 2020 at 10:42 am

Những con giáp lý trí trong tình yêu, không dễ để tình cảm, cảm xúc lấn át lý trí đến mức không phân định rõ đúng sai, phải trái. Dù yêu nhưng không đánh mất bản thân. Họ là con giáp nào? Cùng thotinh khám phá ngay sau đây.

Con giáp tuổi Thân

Top 3 con giáp lý trí trong tình yêu, đúng sai rạch ròi
Top 3 con giáp lý trí trong tình yêu, đúng sai rạch ròi

Tuổi Thân chính là một trong số những con giáp lý trí trong tình yêu. Với những người tuổi Khỉ, họ có cá tính khá hoạt bát, cởi mở, ưa thích sự tự do cũng như thỏa mãn về tinh thần.

Bất cứ vấn đề gì, con giáp này cũng muốn được tự do bay nhảy, thỏa thích làm những điều mình muốn. Điều khiến người tuổi Thân khó chịu nhất và cũng khó nhất chính là bị kìm hãm, bị trói buộc. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Trong tình yêu, người tuổi Thân đề cao nhu cầu về mặt tinh thần hơn là thể xác. Đó là lý do con giáp này luôn đòi hỏi nửa kia của mình phải là người có chung sở thích, hứng thú và cả quan điểm sống. Dù có rơi vào lưới tình thì con giáp này vẫn có thể giữ được đầu óc tỉnh táo.

Đôi khi thái độ đó của người tuổi Thân khiến người khác hiểu lầm rằng họ là người lạnh lùng, vô cảm. Thế nhưng khi gặp được nửa kia của mình họ chẳng ngại yêu thương, gắn bó và hy sinh cho tình yêu của mình. Nhất là người tuổi Canh Thân sau khi kết hôn và chọn được hướng nhà tuổi Canh Thân hợp mệnh thì vận khí của họ càng hưng thịnh.

Con giáp tuổi Dần

Đa phần người tuổi Dần đều có cá tính khá mạnh, thích coi mình là trung tâm. Đối với con giáp này, tình yêu không phải là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Không có tình yêu, con giáp này vẫn còn rất nhiều điều cần phải lo để tồn tại.

Người tuổi Dần luôn có mục tiêu rất rõ ràng, cuộc sống mà con giáp này hướng tới là một cuộc sống ổn định về kinh tế, có thể giúp họ đủ ăn đủ tiêu, có khoản tích lũy. Vì thế, dù đang yêu ai, thì lúc nào con giáp này cũng sẽ giữ vững lý trí, lập trường của mình. Hay nói cách khác, trong chuyện tình cảm lứa đôi, người mà người tuổi Dần yêu là chính bản thân mình hơn.

Khi yêu, con giáp này có thể yêu một cách nhiệt tình và hết mình; nhưng nếu có dính đến vấn đề công – tư, họ chắc chắn sẽ là một người lý trí, phân minh và công bằng.

Con giáp lý trí trong tình yêu: tuổi Dậu

Người tuổi Dậu mặc dù yêu rất sâu đậm, cũng rất chung thủy trong chuyện tình cảm, nhưng họ cũng là con giáp yêu đương lý trí vô cùng.

Đó là bởi tính cách người tuổi Dậu vốn không phải là tuýp người cuồng nhiệt, thích thể hiện. Cho nên kể cả khi sa vào lưới tình, con giáp này vẫn có thể giữ vững được lý trí và sự tỉnh táo của mình.

Đặc trưng của người tuổi Dậu là tính cách điềm đạm, ít nói, không giỏi biểu đạt tình cảm. Họ càng không biết dùng những lời nói hay cử chỉ nhiệt tình để thể hiện tình yêu của bản thân. Bản thân họ cũng khá thực tế nên ít khi đánh mất lý trí, rơi vào những lời đường mật.

Người tuổi Dậu sinh năm 1981 thường kết hôn khá muộn. Thế nhưng không vì thế mà hôn nhân của họ không như ý. Ngược lại khi tìm được hướng nhà tuổi Tân Dậu hợp mệnh thì cuộc sống sẽ ngày càng may mắn, phú quý, hạnh phúc.

 

Add Comment