Top 3 chòm sao chịu thiệt thòi để người yêu vui vẻ

Top 3 chòm sao chịu thiệt thòi để người yêu vui vẻ. Có thể bạn sẽ rất bất ngờ với những chòm sao góp mặt trong bảng xếp hạng này đấy!

Vị trí quán quân: Bò Cạp

Theo xem tuoi vo chong, khi đã rơi vào lưới tình, chòm sao Bò Cạp trao gửi niềm tin gần như tuyệt đối cho nửa kia của mình. Thậm chí, nếu nửa kia có đôi chút “say nắng ngoài luồng” nào đó, nhưng vẫn còn tình cảm chân thành, Bò Cạp sẵn sàng tha thứ.

Tuy nhiên, chòm sao này không lường trước được việc “ngựa quen đường cũ”, tự mình lừa dối chính mình vì không dám nhìn thẳng vào sự thật. Người chịu thua thiệt cuối cùng vẫn là Bò Cạp mà thôi.

Bò Cạp trao gửi niềm tin gần như tuyệt đối cho nửa kia của mình khi vướng vào lưới tình

 

Vị trí á quân: Song Tử

Xem tu vi của phần lớn những người thuộc chòm sao Song Tử đều hiếu thắng và không bao giờ cam tâm tình nguyện nhận mình thua cuộc, chuyện tình cảm cũng không ngoại lệ. Vì tự tin với sự lựa chọn của mình, Song Tử sẽ gánh vác mọi trọng trách về cả phương diện tài chính lẫn tình cảm và thường chuốc lấy phiền phức và áp lực vào người.

Dù biết bản thân chịu thiệt thòi, thậm chí phải hy sinh để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho đối phương, Song Tử vẫn vui vẻ chấp nhận.

Song Tử cũng sẵn sàng hi sinh bản thân để người yêu được hạnh phúc

Hạng 3: Bảo Bình

Dường như không điều gì có thể làm khó một Bảo Bình hướng ngoại, năng động và tràn đầy sức sống. Bề ngoài kiên cường là vậy nhưng nội tâm Bảo Bình lại vô cùng yếu đuối.Họ không giỏi trong việc bày tỏ tình cảm cũng như suy nghĩ của mình nên dễ bị lệ thuộc và “đầu hàng” đối phương vô điều kiện. Điều đó lý giải tại sao họ thường chịu thiệt thòi trong chuyện tình cảm đến như vậy.

Nguồn: http://12congiap.vn/xem-tuoi-vo-chong.html