Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Nhâm Ngọ 1942 – Nam Mạng

by Le Thuy April 14, 2017 at 11:54 am

Quý Cụ ông tuổi Nhâm Ngọ là người hiền hậu, khôn ngoan, cẩn thận, vẹn toàn nghĩa vụ 1 cách thức xuất sắc. Tuy Can Chi tương khắc, nhưng thế cuộc ít bị sóng gió vì bản tính hiền lương, ko tham vọng, chỉ muốn cuộc sống yên ổn lành, không “trèo cao” nên ko “té nặng”.

Mặc dầu cũng với các thăng trầm nhưng cảnh ngộ nào cũng nỗ lực giữ gìn gia đình, sự nghiệp, xứng đáng là người chồng, người cha kiểu mẫu. Cũng có ông phải chăng số, có người vợ no ấm, cáng đáng thì đời sống lại hưởng đa dạng phúc lộc.

Giờ Đó đã đi vào hàng Thất Tuần, tất cả Quý Cụ ông đã không còn trong vòng lợi danh, nhưng tinh thần vướng bận chuyện cháu con, khó khá thanh thoả, dù vật chất sung mãn. ví như hướng tâm về tôn giáo, tham gia việc công ích, cuộc sống càng với ý nghĩa hơn.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay xem boi thấy Quý ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị hao tài, mất của, sức khỏe yếu kém. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Mộc mạng Quý Cụ ông gây phổ biến tác hại, phòng tai nạn phạm thân.

Hạn gặp Toán Tận, vướng phổ biến nghịch cảnh, dễ bị nạn tai, phải luôn luôn dự phòng cảnh giác.

Về Tứ trụ, mang Thiên thắng, Địa Hung, Vận thời bất lợi, gặp rộng rãi trở ngăn, chống phá. Gia đình mang rộng rãi rối rắm, bất ổn, tiền bạc khó khăn.

Vận niên Ngưu canh Điền, ko mấy thích hợp với quý vị cao niên, vì không còn khả năng khiến cho để hưởng nhưng Quý Cụ ông được sinh hoạt trong môi trường phù hợp mang khả năng và ý thích.

Kết hợp những yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối sở hữu Quý Cụ ông, cũng có phần tiện dụng về tài lộc lẫn sức khỏe. Sao Hạn và Vận Thế bất an, đầy rắc rối. Chỉ khá Vận niên Ngưu canh Điền tốt an lành và dễ dàng nhưng không thể chống đỡ những mặt kém khuyết trong năm. Lại đang ở vào Tam Tai, Quý Cụ ông phải cực kỳ dè dặt, cẩn trọng, nhờ vào Phúc phần mới mong thanh bình, qua khỏi giai đoạn cạnh tranh. với thể nhắc, đấy là năm yếu kém đối sở hữu Quý Cụ Ông.


Xét về mặt tử vi hàng ngày, Tiểu vận đóng tại cung Trung ương, hành Thổ, thuộc hướng Đông Nam Thiên Đông, đối sở hữu tuổi mạng Quý Cụ Ông là Sinh Địa, sở hữu lợi cho sức khỏe, tài lộc và còn sở hữu thiết chế giảm phần nào hư hại do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận với Thất Sát tọa thủ nhưng ngộ Triệt đã khiến đổi thay tình trạng của Hạn, trong khoảng xấu thành phải chăng. Thất Sát là một Nam Đẩu Tinh thường gây tai họa nhưng đã bị Triệt chế ngự, chuyển Nguy thành An, chẳng thể gây tác hại cho Quý ông.

Cung mệnh với Thái Âm, Câu giảo, Dương nhẫn, gây đa dạng bất lợi, tâm thường buồn giận, trách móc khiến cho cuộc sống kém phần vui tươi, an ổn.

Cung Hạn với Thiên la, Địa võng, Thái tuế, Phục binh là những chướng ngăn trong đời sống nhưng nhờ Cung Phúc đức mang một số Phúc, Thiện tinh như Thiên quan, Nguyệt đức, Phúc đức nên trong khó khăn Quý Cụ ông được Quý nhân viện trợ, bằng hữu quan tâm, cháu con hợp sức. sở hữu Long, Hồng, Đào, Hỷ, gia đình sở hữu phần sinh vượng, Quý Cụ ông có dịp tham dự các việc vui mừng của con cháu.

Đại Hạn 10 năm đáo Cung Sửu giúp Quý Cụ ông lớn mạnh lộc tài. Dù tuổi đã cao, ko còn khiến việc nhưng vẫn với người trợ giúp, lợi lộc dồi dào. Hạn mang không, Khốc, nên chẳng thể mưu sự to, ý muốn cũng khó thành. Nhờ có Tứ linh Cách: Long, Hổ, Phượng, loại nên bổn mạng được vững vàng, tránh phải chăng bệnh nạn.

Nhìn chung những mặt trong khoảng Sao Vận đến đá phong thủy, năm nay Quý Cụ ông ở vào nghịch thế, nhưng vẫn sở hữu phần chiến thắng. Dù với các rối rắm do cảnh ngộ bên ngoài gây ra hay gia đình với những bất ổn, Quý Cụ ông cũng dàn xếp ồn thỏa. Tuy phải tốn hao tâm sức nhưng mọi việc cũng phải chăng như ý. Dù thế, chỉ mang phần chống đỡ để duy trì tình trạng đã có, được thành công. Tuy nhiên, đừng nên khởi phổ biến thèm muốn hoặc thay đổi tình cảnh cho khá hơn, sẽ khó phải chăng như ý, chỉ gánh thêm các quấy quả. Có tuổi đã khá cao, chỉ nên thủ phận, vui hưởng những gì đang sở hữu. Âu đấy cũng là sự khôn ngoan của người trải đời đời như Quý Cụ ông.

Add Comment