Tình yêu tháng 9 của Sư Tử

Bạn có sẵn sàng để thể hiện sự quyến rũ của bản thân? Bản thân bạn vốn thu hút và chẳng ai là dám phủ nhận điều ấy! Ấy thế nhưng tháng này, sự tự tin của bạn sẽ tăng thêm gấp bội và điều này sẽ mang đến cho bạn vô vàn sự thỏa mãn cũng như những điều thú vị mới mẻ trong cuộc sống của bạn.

Vào ngày 13 tháng 9, sao Hỏa – hành tinh của hành động và năng lượng sẽ đi vào khu vực yêu đương trong bản đồ sao của bạn và mang đến cho bạn nhiều tình cảm, sự lãng mạn và hào hứng. Sự kiện tuyệt vời này sẽ chỉ xảy ra hai năm một lần, và nó thôi thúc bạn theo đuổi người ấy, người sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc nhất trong cuộc sống hiện tại. Bên cạnh đó, đời sống tình cảm của bạn cũng có nhiều biến động hơn. Nếu gần đây bạn cảm thấy thiếu vắng chút cảm xúc và những cái ôm, những cử chỉ động chạm ngọt ngào thì chắc hẳn những ngày tới sẽ có nhiều đổi thay. Thậm chí, bạn còn có khả năng sẽ có nhiều hơn một đối tượng khiến trái tim bạn rung rinh đấy. Nếu bạn là người yêu chung thủy và chỉ có duy nhất một đối tượng trong trái tim, thì có thể hai bạn sẽ cởi mở hơn trong chuyện chăn gối hay thân mật. Ấy thế nhưng những ngày từ 20 đến 22 tháng 9, bạn cũng nên chú ý đừng quá dạn dĩ trong chuyện tế nhị. Nếu bạn quyết định sẽ tiến đến cùng với người yêu hiện tại, Lovedia khuyên bạn hãy suy nghĩ thật sự chín chắn và logic.

tinh-yeu-thang-9-cua-su-tu-quyen-ru-va-mo-rong

Ngày 25 tháng 9 tới, sao Mộc may mắn sẽ đi vào Sư Tử vào tạo tên góc tam hợp cực kỳ đẹp với sao Thổ, hành tinh của sự đột biến, phát triển. Hiện tượng này sẽ mang đến càng nhiều quả ngọt trong chuyện tình yêu đôi lứa của bạn. Rất có thể, bạn và người ấy quyết định cho một chuyến du lịch cùng nhau, hoặc bạn sẽ có một chuyên phiêu lưu tình ái vô cùng kỳ thú. Nếu bạn đang để mắt đến ai đó, hãy đánh liều, mở rộng trái tim và chủ động tán tỉnh. Kết quả sẽ khiến bạn cực kỳ hài lòng đó.