Tình yêu không tính toán và cái kết

January 23, 2017 at 12:04 pm
Comments Off on Tình yêu không tính toán và cái kết

Nhiều bạn teen vẫn cho rằng khi chọn người yêu thì nên Nhìn vào vẻ ngoài và sự nghiệp của con trai. Rồi cũng chính vì quan điểm này mà câu chuyện tình – tiền phát triển thành vấn đề tranh cãi.

Vậy nhưng mang câu chuyện ái tình ngoại trừ toán của cô gái xinh đẹp Nguyễn Huyền Thương dưới Đó thì bạn sở hữu thể tin vào sự còn đó của 1 ái tình thật lòng, ko kể toán.

Theo Đó , câu chuyện này đã được chính cô nàng san sẻ lên mạng phường hội và lôi kéo hàng ngàn like (thích) và san sẻ . Dân mạng cũng bài tỏ quan niệm chuẩn y hàng nghìn bình luận.

Cô nàng cho biết, câu chuyện tình cảm của cô xoay loanh quanh chiếc xe cub.

Huyền Thương gặp chồng lần đầu tại bãi gửi xe. Ngay lần đầu gặp cô, anh đã phải lòng nên đã sắm bí quyết xin số điện thoại có lí do “Anh là lính của sếp anh, người để ý em là sếp anh chứ không hề anh đâu, mà anh đó đi công việc nước ngoài nên nhờ anh coi sóc em giùm”, sau đấy nhắn tin khiến quen, cưa cẩm.

Anh dùng hai số điện thoại, 1 tự xưng là của sếp, một là của mình nhưng thật ra 2 số đều cùng một chủ là anh tiêu dùng .

mặc dầu cho số điện thoại và thỉnh thoảng vẫn giải đáp tin nhắn nhưng Huyền Thương ko mảy may nhọc lòng . Để gặp khá cô, ban sơ anh hay chạy vào làng đại học kiếm quán cô hay ăn cơm để họp mặt nhưng rất tiếc cô đã đổi quán ‘ruột’ trong khoảng lâu.

1 hôm, đang ngồi chơi cộng các chị láng giềng và cảm thấy đói bụng, Huyền Thương mới nhắn tin trêu chọc anh chàng ‘sếp’, nhờ anh mua đồ ăn cũng như để xem anh với thật lòng với mình không nhưng lát sau thì thấy anh ‘lính’ cộng 1 cậu bé đem đến hồ hết đồ ăn.

Sau lần gây ấn tượng thành công, anh thường xuyên nhắn tin nói chuyện cộng cô nàng hơn làm cho cô cũng bỏ quên anh ‘sếp’ mà dần phải lòng luôn anh ‘lính’.

dù rằng gia đình tốt phong túc nhưng vì muốn thử lòng người tình nên lúc trò chuyện anh liên tiếp nói khổ, mặc xống áo bẩn, hôi, đầu tóc chờm bờm , có cặp sách rách và mũ bảo hiểm cũ. Thậm chí, anh còn đi làm cho bằng xe bus và nhờ cô nàng đón đưa .

những ngày đầu gặp nhau, khi nào Huyền Thương cũng sửa soạn xinh đẹp, sau thấy nhân tình lôi thôi , xuềnh xoàng nên cô cũng dần thay đổi theo, ít chú trọng đến vẻ ngoài của bản thân hơn.

1 ngày đẹp trời, anh mời cô vào trọng điểm thành phố đi ăn tối. Cả hai đều ăn mặc đẹp đẽ và nước hoa thơm lừng thì anh dắt ra loại xe cub 50 cũ kĩ và nhắc rằng đấy là xe của mình. Tưởng rằng cô sẽ sợ mất mặt không dám đi nhưng không ngờ cô lên xe ngồi và ấp ủ cứng.

trên đường đi, nhìn mẫu người tương hỗ có những cái xe tay ga đắt tiền, thỉnh thoảng anh lại nói: “Không biết lúc nào mình mới tốt cái SH mà chạy nhỉ?” làm Huyền cảm thương thấy khổ thân anh hơn.

lúc yêu nhau, anh chẳng bao giờ tặng quà hay cho tiền ý trung nhân . Về phần Huyền Thương, vì nghĩ cho người tình nên cũng ko bao giờ đòi hỏi, đa dạng khi thấy người thương hết tiền, cô còn mượn tiền bạn để cả 2 đi ăn.

mặc dầu ko tặng quà nhưng lại lo người yêu hết tiền nhịn đói nên anh chàng hay tậu cho tình nhân mì gói, cháo gói, rau cải thảo, sữa đậu nành…

Yêu nhau trong tương lai hẳn nhiên chẳng thể hạn chế khỏi những lần bao biện vã, tuy nhiên anh chàng lại phải chăng tính mau quên nên chỉ qua 1 ngày là lại cười nói như chưa từng sở hữu chuyện gì xảy ra.

Chuyện tình của họ cứ thế giản dị trôi qua cho đến lúc cưới. lúc về làm cho dâu, Huyền Thương đầy đủ đã sốc nặng khi biết chồng mình thực ra là đại gia nhưng giả vờ nghèo khổ để xem cô sở hữu thật lòng không .

các ngày yêu nhau, anh luôn kém chất lượng nghèo khổ và tiết kiệm tiền bao lăm thì khi cưới về lại chiều vợ bấy nhiêu. Mỗi lần đi chơi thấy loại gì đẹp, anh lại hỏi ‘Vợ ơi, thích không?’ rồi mua cho vợ của mình.

Theo san sẻ của Huyền Thương thì lý do cô san sớt câu chuyện tình yêu của mình là để nhắn nhủ mọi người khi yêu thì ko nên suy tính, cứ thật lòng theo bất chợt thì sẽ sở hữu kết quả tốt .

Sau khi câu chuyện của cô gái xinh đẹp Huyền Thương khá san sớt đã thu hút hàng nghìn lượt like và share của dân mạng. đa dạng người tỏ vẻ ngưỡng mộ tình yêu của cả 2. bên cạnh đó cũng sở hữu dân mạng không tin và cho rằng cô bịa chuyện để thu hút sự chú ý của mọi người.