Tình yêu của nàng Ma Kết năm 2015

April 13, 2015 at 9:34 am

“Tính cách của một nàng Ma kết là không thể đoán trước được, khi thân thiện như nắng sớm, khi lạnh lùng như gió mùa đông. Ma Ket nu không bao giờ cố thay đổi một người nào đó, ngược lại, cô ấy sẽ học cách để chấp nhận họ. Nếu nàng không thích ai, nàng sẽ không nhận xét, không phê bình, mà sẽ lơ luôn con người đó…”

ma ket nu
Ma Kết nữ không có nét đẹp như là trong tranh, nhưng họ có một vẻ đáng mến khó tả và sức hấp dẫn bền lâu

Ma Kết nữ là những cô nàng vô cùng thông minh. Họ biết giá trị bản thân ở mức nào là hiểu rõ mình muốn gì, cũng như luôn nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu đó. Ma Kết nữ còn được đánh giá là mẫu người tự giác, có tính kỷ luật riêng và nghiêm túc làm theo có chủ ý. Nét đặc biệt nhất của Ma Ket nu chính là nàng luôn làm chủ bản thân xuất sắc trong mọi tình huống. Nàng thông minh, giỏi ngoại giao và là một cô nàng gia giáo.

Trong 12 chòm sao, Ma Kết nữ còn nổi tiếng là những người rất tham vọng. Với cách sống thực tế,Ma Ket nu sẽ không để những phiền nhiễu bên ngoài làm ảnh hưởng đến công việc chính của nàng. Một Ma Kết điển hình thường rất đáng tin, ổn định và nàng sẽ làm được những gì cần phải làm. Cảm xúc của Ma Ket nu ổn định và khó bị lay động bởi người khác, cô ấy tuyệt đối sẽ không hành động cho đến khi nào cảm thấy thích hợp và đã hiểu rõ những việc mình làm.

Ma Kết nữ luôn có cảm giác thiếu cảm giác an toàn và vì vậy họ không muốn bản thân bị người khác hiểu rõ một cách dễ dàng. Những người thật sự hiểu được nàng thường là một ai đó trong gia đình, một người bạn thân nhất hoặc một người đàn ông yêu thương họ, những người đó thường có đặc điểm chung là quan tâm tới Ma Kết nữ và chịu động não để hiểu Ma Kết, đôi khi lại là chính bản thân cô nàng.

Những cô Ma Ket nu luôn thích kiểm soát và che giấu những sự yếu đuối về mặt cảm xúc của mình. Tính cách của một nàng Ma kết là không thể đoán trước được, khi thân thiện như nắng sớm, khi lạnh lùng như gió mùa đông. Ma Ket nu không bao giờ cố thay đổi một người nào đó, ngược lại, cô ấy sẽ học cách để chấp nhận họ. Nếu nàng không thích ai, nàng sẽ không nhận xét, không phê bình, mà sẽ lơ luôn con người đó.

Xem tuoi vo chong trong năm 2015 của Ma Kết nữ: Năm nay vấn đề tình cảm của vợ chồng nhà Ma Ket nu sẽ khá dễ chịu và ôn hòa, mọi thói quen và các kế hoạch mà hai bạn vẽ ra đều được thực hiện một cách hoàn hảo. Từ tháng 4 đến tháng 8 khi sao Mộc chiếu vào cung Xử Nữ, bạn có thể cảm thấy rằng việc quản lý tài chính của gia đình đang ngoài tầm kiểm soát, nhưng nếu các bạn biết tính toán và chi tiêu hợp lý, cả hai sẽ thấy rằng mọi thứ đều ổn cả, không có vấn đề gì đáng lo ngại.

Nhu cầu về tình cảm có thể lớn hơn, cả hai đều cố gắng hiểu và thông cảm cho nhau rất nhiều. Cảm giác này có thể càng trở nên mãnh liệt hơn khi sao Thổ lại quay ngược vào cung Thần Nông. Cả hai bạn nên nỗ lực trong việc mở lòng bộc bạch tâm sự cùng nhau để hiểu nhau hơn.

tinh yeu ma ket nu
Chung quy tình cảm vợ chồng của Ma Kết nữ trong năm nay khá tốt

Trong năm nay người bạn đời của Ma Ket nu có thể sẽ đặt ra những yêu cầu không hợp lý với bạn, nhưng hãy cố gắng hết mình để làm hài lòng họ, nhưng cũng không nên làm quá mức vì sự đòi hỏi không bao giờ là thỏa mãn. Vào thời điểm ngày 21 Tháng 1 đến ngày 11 tháng 2, sao thủy quay ngược vào cung Bảo Bình có thể gây ảnh hưởng đến bạn và người bạn đời của bạn sẽ xảy ra một số xung đột và những điều không hay. Hãy bình tĩnh và thẳng thắn giải quyết mọi chuyện một cách rõ ràng.

Chung quy tình cảm vợ chồng của Ma Ket nu trong năm nay khá tốt. Mỗi ngày mỗi khác, không ngừng vận động và biến đổi.

Còn với những Ma Kết nữ chưa lập gia đình thì sao? Tình yêu của các bạn trong năm 2015 sẽ như thế nào?

Xem tu vi cho thấy bạn thể được đi nhiều nơi và có mối quan hệ rộng trong năm 2015 này đấy Ma Kết nữ ạ, và do đó bạn được gặp rất nhiều người bạn mới. Những hoạt động xã hội và tham gia vào các nhóm bạn mới là những cơ hội tuyệt vời để bạn tìm kiếm một nửa đích thực của mình. Ma Kết nữ sẽ cảm thấy mình trở nên mạnh dạn và mạo hiểm hơn, đặc biệt là trong tháng Giêng khi sao Kim tách ra từ một kết hợp với Sao Diêm Vương khi quay vào cung Ma Kết của bạn tạo cho bạn một tinh thần rất nhạy cảm và đầy khiêu gợi.

Trong tháng 2 và tháng 3 khi sao Hỏa đi qua cung Song Ngư và Bạch Dương, Ma Kết nữ sẽ rất tỏa sáng và tạo được sự chú ý đầy thiện cảm của những người khác giới. Song nếu Ma Ket nu cảm thấy mình nhận được quá nhiều sự chú ý mà bạn không thấy thoải mái cho lắm thì hãy lẫn vào trong một nhóm hoặc câu lạc bộ nào đó để đánh lạc hướng một số sự chú ý của họ với bạn nhé!

Nếu bạn là một Ma Kết nữ đang khao khát tìm một người tình lâu dài thì mùa xuân và mùa hè là thời gian mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội để tìm kiếm người ấy đấy nhé. Vào mùa hè và mùa thu tình duyên của các bạn đang độc thân sẽ rất thăng hoa đấy.

Thời gian cuối năm sẽ mang đến cho bạn những điều may mắn trong chuyện tình duyên, đừng lúc nào cũng thiếu kiên nhẫn vì bạn sẽ bỏ lỡ mất cơ hội của mình đấy.

Nguồn: XEMTUOI.COM.VN