Tình Yêu Buồn Qua Những Câu Nói Đầy Cảm Xúc

August 17, 2016 at 10:14 am
Comments Off on Tình Yêu Buồn Qua Những Câu Nói Đầy Cảm Xúc

Đối với ai từng trải qua sự tan vỡ của tình yêu chắc hẳn sẽ nhói tim khi nghe những câu nói này. Đó là những câu nói về tình yêu buồn, nhưng chứa đựng nhiều cảm xúc và sự chua xót. Mỗi người đều có cách vượt qua sự tổn thương trong tình cảm khác nhau. Có người đủ mạnh mẽ để biết rằng người đó không phải là một nửa mà mình tìm kiếm, có người bỏ cả tự tôn mà chạy theo tình yêu ấy. Nhưng cuối cùng nhận lại chỉ là sự khổ đau, sự tủi nhục và lãng quên. Vì vậy khi yêu ai, quyết định ở bên ai, và chia tay thì trước tiên hãy nghĩ tới bản thân mình đã bạn nhé.

tinh-yeu-buon-tinh-yeu-buon-

“Cuộc đời sẽ có một lần vì ai đó quên đi bản thân mình. Cả đời sẽ có một lần mãnh liệt yêu không màng tất cả. Sau đó, lãng quên.”

tinh-yeu-buon-tinh-yeu-buon-

““Đôi khi, ba chữ “Anh yêu em” cũng chỉ là một nửa của câu nói, nhưng có rất nhiều cô gái chỉ vì một nửa câu nói này mà tự lừa gạt chính bản thân rằng: “Thật ra anh ấy yêu mình”. Người ta thời trẻ thường đưa tình yêu đến mức cao nhất, nhưng có ai biết được sau lưng một tình yêu đã lên đến cực hạn là niềm đau cũng lên đến đỉnh điểm? Chỉ trong tích tắc cũng có thể khiến bạn tổn thương mãi mãi”. (Trích “Ai là ai của ai” – Tiên Chanh)

tinh-yeu-buon-tinh-yeu-buon-tinh-yeu-buon-tinh-yeu-buon-tinh-yeu-buon-tinh-yeu-buon-

tinh-yeu-buon-tinh-yeu-buon-tinh-yeu-buon-

“Yêu là đau mà sao vẫn chờ nhau”

Những câu nói tình yêu buồn, thể hiện sự nhói đau, xót xa khi nghĩ về một tình yêu đã xa, khi nghĩ về một người đã qua.