Tình hình của 12 chòm sao trong tuần này

chom-sao-thich-cuoi-nguoi-la   Có ai tò mò về vận may của mình tuần này không. Hãy cung Thotinh tìm hiểu nhé! Có người cực may mắn về đường tình duyên và tiền bạc nha.

  Bạch Dương
Nhìn chung thì đây quả đúng là một tuần đầy suông sẻ và may mắn cho Cừu đó nha, không đường công danh thuận buồm xuôi gió mà ngay đến cả nhân duyên và cuộc sống đôi lứa cũng được trọn vẹn, êm ấm nữa cơ. Ngoài ra thì đây cũng là thời điểm vô cùng thích hợp cho những doanh nhân hoặc người làm ăn nhỏ lẽ thuộc chòm sao này nữa, tận dụng đi nào.

   Kim Ngưu
Thận trọng trong vấn đề sức khỏe và nên đề cao cảnh giác với những trò mèo mà đối thủ cùng những người đang có xu hướng GATO với Ngưu đang sắp giở ra nhằm hạ bệ bạn đó. Trên hết hãy luôn giữ hòa khí với người ấy nhé các chú Ngưu đang có đôi.

Song Tử
Tuần này lợi bất cập hại, quan hệ ngoài xã hội ổn định và có phần tốt đẹp hơn tuần cũ, thế nhưng sẽ có chút lục đục nội bộ và cạnh khóe từ trong gia đình và những mối quan hệ thân thích, ngoài ra đối với chuyện tình cảm không nên tính toán quá chi li nè.

Cự Giải
Sự thành công chỉ đến với những ai thật sự chăm chỉ, siêng năng đó nha các bé Cua, lười quá là rớt đài đừng khóc. Nói vậy chứ bù lại thời gian này thực sự cũng là cơ hội tốt để các bé củng cố và cải thiện tình cảm của các bạn nè.

Sư Tử
Một tuần vô cùng may mắn và tỏa sáng về đường tiền bạc, sự nghiệp, bất cứ cơ hội nào cũng đều trở thành canh bạc hái ra tiền cho bạn cả. Tuy nhiên cần hết sức thận trọng về vấn đề thể chất, sức khỏe, và đặc biệt những nguy cơ cháy nổ, đổ vỡ vật dụng là rất cao đó nhé.

Xử Nữ
Chứng đau đầu vẫn không được cải thiện gì mấy, tuy nhiên công việc lại thuận lợi một cách bất ngờ, đặc biệt cần giữ mối quan tốt với những đối tác, cộng sự của bạn.

Thiên Bình
Những cập rập về công việc và tài chính sắp qua đi rồi, đừng lo, tuy nhiên cũng để ý đến những gì bạn đang cho đi và nhận lại từ người ấy, mà lời khuyên khẩn cấp dành cho Bình Nhi hiện tại chính là đừng quá tham lam trong tình cảm đó nha >.<

Thiên Yết
Đứng quá trông chờ vào khoản may mắn của tuần này, nó không đến với những người thích trò chơi may rủi đâu nha, các bà mẹ Thiên Yết nên đi đứng cẩn thận và đặc biệt chú trọng hơn bởi tuần này bạn đặc biệt nhạy cảm với tụi trẻ con đó :)) Thu nhập có thể tăng lên đáng kể, thế nhưng cũng không được chủ quan quá nhiều.

Nhân Mã
Những chuyến đi không hẳn đã mang lại cho Mã những lợi ích và kiến thức đâu, bởi vì ngoài những điều đó, nó còn khiến Mã rước thêm nhiều phiền toái khiến bạn không thể không hối hận đó :)) Ngoài ra thì mối quan hệ trong gia đình không mấy suông sẻ cho lắm, cũng cần thận trọng trong cách cư xử với anh chị em trong gia đình.

Ma Kết
Kết nào đang yêu thì tuần này sẽ là cơ hội tốt đẹp là vậy, nhưng những mối quan hệ trong gia đình và cả sự nghiệp đều không được suông sẻ cho lắm, đặc biệt trong tuần này Kết cần tránh những hợp đồng có khả năng bất hợp pháp nhé.

Thủy Bình
Tinh thần khá là hứng khởi thế nhưng quá nhiệt tình lại đâm ra dễ trở nên gây xung đột. Tuần này những ích lợi về kinh tế và tài chính giảm mạnh, thế nhưng đừng quá lo lắng, thua keo này ta bày keo khác nè. Cần kiểm soát hành vi và lời nói của bạn, hơn hết là tránh vay mượn hoặc trả nợ, cả hai cách làm đều gây hại cho bạn đó.

Song Ngư
Sự giao mùa luôn luôn không bao giờ mang lại điều gì tốt cho sức khỏe và thể chất cả. Cẩn thận trong bất cứ thói quen nào, đặc biệt là thói quen ăn uống của bạn nè, ngoài ra nên thận trọng với các chất dễ cháy nổ và điện đóm. Tăng cường kiểm soát hành vi cá nhân và đặc biệt đừng tiêu tiền vào bất kỳ món lợi mới mẻ nào.