Tính cách cung Song Tử

Song Tử  có thể có những cảm xúc bi quan như sự nản lòng và trạng thái ủ rũ mặc dù họ không bao giờ cho phép những cảm xúc đó bị nhìn thấy bởi bất cứ ai trừ bạn thân hay gia đình của họ

cung song tu

Xem tu vi tron doiSong Tử là người có khả năng phản ứng ngay lập tức với tình hình, và vì vậy họ có một tính khí rất hay nóng nảy. Họ có thể được so sánh với dòng chảy xiết vì họ luôn cố gắng cuốn hết mọi thứ xung quanh họ cùng một lúc. Sự thật là họ rất thích những tình huống đa dạng và mọi người thường ảnh hưởng sự căng thẳng của họ, điều đó cũng có nghĩa là họ rất dễ nổi điên thường xuyên.

Tuy vậy, nếu họ đang bị buồn chán và không có gì để nghiên cứu, họ cũng có thể có những cảm xúc tương tự, và dẫn tới việc đòi hỏi sự vui thú và đa dạng. Đây chính là tính hai mặt của Song Tử, thường xuyên có những xung đột cảm xúc trong một con người tự phát, dễ bị kích động

Một nguyên nhân gây ra sự suy sụp của Song Tử chính là tính hời hợt của họ. Thay vì nhìn sâu vào bên trong phẩm chất thật của một con người, Song Tử sẽ đánh giá một người dựa trên cách người đó đối xử với họ. Việc này sẽ dẫn Song Tử tới những ấn tượng sai lầm về mọi người và có thể gây nên nhiều rắc rối trong các mối quan hệ.

Song Tử có thể có những cảm xúc bi quan như sự nản lòng và trạng thái ủ rũ mặc dù họ không bao giờ cho phép những cảm xúc đó bị nhìn thấy bởi bất cứ ai trừ bạn thân hay gia đình của họ. Song Tử thường muốn mọi người nghĩ rằng họ luôn vui vẻ và đang làm mọi việc thật tốt đẹp và stress không bao giờ ảnh hưởng tới họ

Song Tử có xu hướng phân tán năng lượng của họ vào nhiều công việc khác nhau và không chỉ tập trung vào một thứ dẫn tới một chuỗi công việc ko hoàn thành. Nếu họ có tập trung năng lượng của họ ở 1 nơi, trí thông minh và sự nhanh nhạy của họ sẽ cho phép họ hoàn thành công việc với sự thành công và sự sáng tạo. Song Tử có thể trở thành những nhà quản lí tài ba, họ có thể thúc đẩy cả đội với sự nhiệt tình và sự linh hoạt của họ. Họ cũng có thể thành người bán hàng tài giỏi vì khả năng dễ dàng giao tiếp cho phép họ trở nên lanh lẹ và nói trả lại bất cứ điều gì người ta nói. Họ có thể thuyết phục và lôi kéo rất hay. Họ cũng dễ dàng điều chỉnh bất cứ hành động nào họ đã làm và giải thích cho các hành động đó.

Những người cung Song Tử có rất nhiều mặt tính cách, và rất nhanh nhạy cả về tinh thần lẫn thể chất. Họ luôn tràn đầy năng lượng và sự linh hoạt, họ cũng rất lanh lẹ với từ ngữ. Họ thông minh và rất dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh và mọi người xung quanh.

Song Tử rất tò mò và luôn muốn biết mọi thứ đang diễn ra trên thế giới xung quanh họ. Họ không phải là người ngồi yên một chỗ và xem trái đất xoay vòng, mà họ luôn muốn được tham gia vào. Điều này thỉnh thoảng làm Song Tử trở nên ồn ào, họ không bao giờ có thể không “xía vào chuyện người khác”! Điều này là bởi vì họ cực kì thích giao tiếp, nhiều hơn bất cứ cung hoàng đạo nào khác., họ thực sự là con bướm mang tính cộng đồng xã hội.

Song Tử có thể nói và nói liên tục, nhưng họ luôn có những thứ thú vị để nói chứ không phải luôn là những chuyện nhàm chán, cách nói chuyện của họ không phải là bập bẹ thiếu suy nghĩ. Họ có những ý kiến và suy nghĩ về mọi thứ rất thú vị và không sợ nói suy nghĩ của họ ra. Họ luôn nắm bắt mọi thông tin mới nhất cà luôn là người cần gặp nếu muốn cập nhật tin tức.