Tin thể thao tối 6/2: Chelsea lo lắng vì chấn thương của Thiago Silva

Tin thể thao tối 6/2: Chelsea lo lắng vì chấn thương của Thiago Silva; MU và Chelsea tranh giành Jadon Sancho; Harry Maguire cảnh báo về vũ khí nguy hiểm của Everton

Tin thể thao tối 6/2: Chelsea lo lắng vì chấn thương của Thiago Silva

Chelsea lo lắng vì chấn thương của Thiago Silva

Dù có chiến thắng quan trọng trên sân của Tottenham nhưng Chelsea lại nhận một thông tin không vui khi trung vệ Thiago Silva nhiều khả năng phải ngồi ngoài 2 tuần vì chấn thương đầu gối. Ngôi sao Brazil đã chơi đầy nỗ lực nhưng bất ngờ ôm chân đau đớn chỉ sau hơn 30 phút bóng lăn trong chuyến làm khách trước Tottenham.

MU và Chelsea tranh giành Jadon Sancho

Theo tờ SPORT1, Dortmund sẽ bán Jadon Sancho (20 tuổi) trong mùa Hè năm nay. MU và Chelsea sẽ cạnh tranh với nhau để giành chữ ký của cầu thủ chạy cánh người Anh. MU đã theo đuổi Sancho vào Hè năm ngoái nhưng họ đã không thể mua được anh sau khi Dortmund đưa ra mức giá 108 triệu bảng. Tuy nhiên do dịch COVID-19 ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình hình tài chính của Dortmund nên lúc này đội bóng của Bundesliga có thể bán Sancho với giá 88 triệu bảng.

Ở mùa giải này, Sancho không có phong độ cao như mùa trước. Tuy nhiên anh đã ghi được 8 bàn thắng và thực hiện 13 đường kiến tạo trong 25 lần ra sân trên mọi mặt trận. Sancho có hợp đồng với Dortmund đến Hè 2023.

Harry Maguire cảnh báo về vũ khí nguy hiểm của Everton

Trung vệ Harry Maguire của MU đã lên tiếng cảnh báo về tiền đạo Dominic Calvert-Lewin của Everton. “Tôi biết Dominic Calvert-Lewin khá rõ khi mà chúng tôi cùng khoác áo tuyển Anh. Cậu ấy là một tiền đạo chơi thiên về thể lực và rất khó chịu. Chúng tôi cần phải chơi tốt để khiến Dominic tịt ngòi”, Maguire phát biểu.

“Ở Premier League, mỗi tuần bạn đối mặt với những tiền đạo khác nhau. Vì vậy, bạn biết rằng các tiền đạo sẽ mang đến những điều khác biệt. Mỗi cầu thủ đều có điểm mạnh và điểm yếu”, Maguire nói tiếp.

Dominic Calvert-Lewin (23 tuổi) của Everton đã ghi 12 bàn trong 18 lần ra sân tại Premier League mùa này.