Tin thể thao chiều 28/1: MU từ bỏ Ramos vì hiệp ước Covid

Tin thể thao chiều 28/1: MU từ bỏ Ramos vì hiệp ước Covid; Lộ diện số áo của Odegaard tại Arsenal; Eric Garcia có thể tới Arsenal.

Tin thể thao chiều 28/1: MU từ bỏ Ramos vì hiệp ước Covid

MU từ bỏ Ramos vì hiệp ước Covid

Thời gian gần đây, MU được đồn là đang thăm dò khả năng ký hợp đồng với trung vệ Sergio Ramos của Real Madrid. Tuy nhiên, thương vụ này chắc chắn sẽ không xảy ra do một hiệp định mà MU đã ký vào năm ngoái trước khi đại dịch Covid-19 bắt đầu.

Theo tờ Marca, các CLB hàng đầu ở châu Âu đã tham gia vào một hiệp ước “không xâm phạm lẫn nhau” trong việc ký hợp đồng với các cầu thủ của nhau.

Bayern Munich, Real Madrid, Barca, MU, PSG và Juventus là 6 trong số những CLB đã tham gia vào hiệp ước trên.

Động thái này được đặt ra nhằm ngăn chặn việc phá giá cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng cũng như để các cầu thủ không lợi dụng sự quan tâm của các CLB khác hòng đòi tăng lương.

Lộ diện số áo của Odegaard tại Arsenal

CLB Arsenal thông báo họ đã chính thức chiêu mộ được Martin Odegaard từ Real Madrid theo dạng cho mượn. Hợp đồng của cầu thủ 22 tuổi này có giá trị 3 triệu bảng và có thời hạn tới hết mùa giải 2020/2021. Sẽ không có điều khoản mua đứt đi kèm trong hợp đồng.

Arsenal cũng sẽ là đội chi trả mức lương cho Odegaard trong thời gian anh thi đấu tại sân Emirates.

Ở Arsenal, Odegaard sẽ mang áo số 11. Đây là số áo mà Lucas Torreira để lại khi anh rời sang Atletico Madrid vào mùa Hè vừa qua.

Eric Garcia có thể tới Arsenal

Eric Garcia là mục tiêu mà Barcelona đã theo đuổi từ mùa hè năm ngoái. Nhưng theo Mundo Deportivo, Blaugrana có thể mất mục tiêu này vào tay Arsenal bởi HLV Mikel Arteta có mối quan hệ rất thân thiết với Man City. Nhà cầm quân người TBN rất muốn sở hữu Garcia khi trung vệ này chỉ còn ít tháng hợp đồng với sân Etihad.