Tin Liverpool ngày 22/1: Klopp cay đắng hé lộ việc chuyển nhượng

January 22, 2021 at 4:33 pm

Tin Liverpool ngày 22/1, Liverpool đứt mạch bất bại gần 4 năm tại Anfield, Wijnaldum nói thẳng điều mà Liverpool còn thiếu để chiến thắng, HLV Klopp cay đắng hé lộ việc chuyển nhượng của Liverpool.

HLV Klopp cay đắng hé lộ việc chuyển nhượng của Liverpool

Nhà ĐKVĐ hiện đang kém đội đầu bảng Man Utd sáu điểm. Những lời kêu gọi Jurgen Klopp mua sắm để củng cố hàng thủ trước tình hình chấn thương của các trụ cột đã xuất hiện liên tục, và vị HLV người Đức khẳng định đó không phải là quyền của ông.

“Những quyết định này không phải là quyết định của tôi”, Klopp chia sẻ với báo chí thể thao.

“Nếu ai đó nghĩ rằng chúng tôi nên làm điều gì đó, tôi không thể quyết định liệu chúng tôi có làm điều gì đó trên thị trường chuyển nhượng hay không. Điều đó phải rõ ràng.”

tin-liverpool-ngay-22-1-klopp-cay-dang-he-lo-viec-chuyen-nhuong
Tin Liverpool ngày 22/1: Klopp cay đắng hé lộ việc chuyển nhượng

Liverpool đứt mạch bất bại gần 4 năm tại Anfield

Liverpool đấu với Burnley trong bối cảnh có lợi thế sân nhà, lại được đánh giá cao hơn bởi đối thủ đang đứng trong nhóm nguy hiểm trên BXH. Dễ hiểu khi đoàn quân của HLV Jurgen Klopp được kỳ vọng sẽ “hủy diệt” Burnley để chấm dứt chuỗi trận tệ hại trước đó.

Nhưng thêm một lần nữa, Mohamed Salah cùng các đồng đội lại vô duyên trước mành lưới đối phương và để cho đội khách giành được 3 điểm nhờ bàn thắng duy nhất trên chấm 11m.

Chung cuộc, Liverpool thất thủ 0-1 trước Burnley. Không thắng trận thứ 5 liên tiếp tại giải Ngoại hạng Anh, Liverpool chẳng những vẫn kém đội dẫn đầu Man United 6 điểm (34 so với 40) mà họ còn đang đứng trước nguy cơ bị Tottenham (mới đá 18 trận) đánh bật khỏi top 4.

Wijnaldum nói thẳng điều mà Liverpool còn thiếu để chiến thắng

Sau trận đấu, dĩ nhiên bầu không khí u ám đang bao trùm lên các cầu thủ Liverpool. Chia sẻ với phóng viên, tiền vệ Georginio Wijnaldum nói rằng anh cùng các đồng đội đã không có đủ khao khát ghi bàn: “Thực sự là một trận đấu khó khăn, nhưng chúng tôi đã có cách tiếp cận đúng đắn trước Burnley

Bây giờ, vấn đề của đội là gặp khó trong việc ghi bàn. Rất khó để giải thích vì sao. Từ góc độ bên ngoài, mọi người sẽ nói chúng tôi thiếu tự tin.

Tôi nghĩ không phải như vậy, mà là chúng tôi đã không có đủ khao khát ghi bàn. Chúng tôi cần tiếp tục tiến về phía trước. Trận đấu tới, đối thủ sẽ là Manchester United và Liverpool cần phải cố giành chiến thắng.”