Clip hot trong ngày: Trộm đến nhà đàn bà cũng đánh

Xăm trổ chắc gì đã hổ báo, nhưng bà bầu thì rất là ngầu. Mới đây MXH được phen trầm trồ khi chứng kiến đoạn clip chị vợ bầu 5 tháng xả thân ứng cứu chồng trong trận hỗn chiến với 2 tên trộm.

ba-bau-bat-trom-tin-hot3

Đầu tiên 2 tên trộm đứng thằm do bên ngoài tìm cách mở cổng. Rất nhanh chóng biết cách kéo mở chốt bên trong.

ba-bau-bat-trom-tin-hot1

Rất đen là chiếc cổng do anh chồng xăm trổ hay dùng tay mở mạnh quá đã bị hỏng khiến đổ luôn cả một cánh cửa. Nhưng tên trộm vẫn không bỏ chạy, sau khi xem xét thấy không có ai vẫn ngang nhiên đi vào mở khóa càng xe máy

ba-bau-bat-trom-tin-hot2

Đúng lúc chuẩn bị mở được xe thì anh chồng trong nhà phi ra như tên lửa – tuy có hơi chậm chạm chút xíu tại là tên lửa bự

ba-bau-bat-trom-tin-hot

Dù đã túm được tên trộm nhưng do chúng đi 2 người lại mang vũ khí nên anh chồng ko thể bắt được chúng

Lúc này chị vợ trong nhà lao ra đưa vũ khí cho chồng nhưng không thành

Mẹ bầu Quỳnh kể lại: ‘Hôm đó khoảng 1h40 phút chiều, vợ chồng đang thiu thiu ngủ, trong nhà cao tầng có cách âm, đóng cửa sẽ không nghe thấy.
Với lại có ông anh trai hay để nhờ xe ba gác để chở cám, buổi trưa anh hay mở cửa để lấy xe đi chở cám, là anh ruột trong nhà nên có chìa khoá cổng. Mọi lần nghe cửa kêu vợ chồng mình cũng mở cam lên, thì thấy anh chở cám bình thường. Nay cũng nghĩ ảnh lấy xe chở cám thôi.
Khi cửa đổ, mình mới giật mình rồi mở cam, chồng mình chạy ra trước mà lúc đó cuống với không có thời gian chuẩn bị nên lao ra bắt tay không. Lúc đó, chồng mình chạy ra bắt quật ngã được rồi mà tụi nó có đá và dao nên tấn công ngược trở lại. Lúc đó, mình mới từ trong nhà mang rựa ra cho chồng mà không kịp. Sau đó tụi nó chạy mất’.
————————–
Đúng là chồng bà thì chỉ bà mới có quyền oánh thôi, mấy đứa trộm bay tuổi gì =)))