Tin đồn chuyển nhượng về Bonnuci

Trung vệ của Juventus, Leonardo Bonucci thừa nhận tất cả câu chuyện thương thảo với Chelsea chỉ là do giới truyền thông mua si dựng lên.

Bonucci năm nay 30 tuổi và hiện đang là trụ cột của Juve lẫn ĐTQG Italia. Cách đây ít ngày, truyền thông Anh bất ngờ loan tin Bonucci sẵn sàng chia tay Juve để gia nhập Chelsea của HLV Antonio Conte, người thầy cũ của trung vệ này.

Cùng với Chelsea, Manchester City của Pep Guardiola cũng rất sốt sắng trong thương vụ này. Hiện tại, hợp đồng của Bonucci và Juve vẫn còn hiệu lực trong vòng 4 năm tới. Bất chấp việc người đại diện của Bonucci xuất hiện tại London, trung vệ này vẫn thẳng thắn thừa nhận: “Tất cả chỉ là do giới truyền thông thêu dệt.”

Được biết nhan dinh đó, Chelsea sẵn sàng trả cho Juve số tiền 55 triệu euro để chiêu mộ Bonucci, người chỉ vừa gia hạn hợp đồng vào tháng 12 năm ngoái. Sau khi HLV Massimiliano Allegri được kí hợp đồng mới, bản thân Bonucci cũng không muốn chia tay Juve trước khi hết hạn hợp đồng.

Bonucci cam kết tương lai với Juve.

Trung vệ này cho biết thêm: “Tôi không biết liệu Allegri có chuyển đến Ngoại hạng Anh làm việc hay không, tuy nhiên tôi vẫn sẽ là một phần của CLB cho đến năm 2021. Tất cả phụ thuộc vào CLB, tuy nhiên tôi rất vinh dự để thực hiện nốt phần còn lại của hợp đồng.”

Đồng đội của Bonucci, Giorgio Chiellini cũng rất muốn giữ chân người bạn của mình ở lại Juve: “Tôi sẽ cá bất kì thứ gì với bạn rằng cậu ấy sẽ ở lại đây. Chúng ta không thể tìm kiếm một cầu thủ khác hay hơn Leo. Tôi chắc chắn cậu ấy sẽ ở lại.”

Lazio vừa chính thức xác nhận việc gia hạn hợp đồng cùng Simone Inzaghi đến năm 2020.

Cụ thể thông báo su kien trên trang chủ của đội bóng, Lazio đã cho biết: “Đội bóng xin được thông báo rằng thỏa thuận với HLV Simone Inzaghi đã chính thức thức được gia hạn, và ông ấy sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng trong 3 mùa giải tiếp theo.”

Những thành công mà Inzaghi có được trong mùa giải năm nay một điều nằm ngoài dự liệu của nhiều người, và có lẽ ngay cả chính bản thân giới lãnh đạo của Lazio. Cần biết rằng cựu tiền đạo người Italia này chưa từng được xem là ứng viên cho vai trò HLV của đội bóng cách đây 1 năm. Inzaghi được lãnh đạo đội bóng thành Rome lựa chọn sau khi những HLV khác như Marcelo Bielsa từ chối.

Simone Inzaghi sẽ ở lại Lazio đến năm 2020

Trong mùa giải vừa qua, Inzaghi với một đội hình không có quá nhiều ngôi sao đã thành công trong việc giành một suất góp mặt tại Europa League (điều mà những đội bóng như Inter thậm chí còn không làm được), khi cán đích ở vị trí thứ 4 trên BXH.

Trước Lazio, 2 đội bóng khác là Milan và Juventus cũng đã công bố việc gia hạn hợp đồng với những HLV của đội là Montella và Allegri.