Tin chuyển nhượng 7/5: Dortmund hét giá Haaland 150 triệu bảng

Tin chuyển nhượng 7/5, nói chuyện với Messi, sao 23 tuổi vẫn từ chối cả Barca lẫn Real, Dortmund hét giá Haaland 150 triệu bảng, sẵn sàng bán Sancho, Barca vuột mất ngôi sao của Inter vì thiếu tiền.

Dortmund hét giá Haaland 150 triệu bảng, sẵn sàng bán Sancho

Báo thể thao Sky Sports News cho biết Dortmund có thể chấp nhận một thỏa thuận khoảng 80 triệu bảng dành cho tài năng trẻ người Anh, mức phí thấp hơn nhiều so với cách đây 1 năm. Tuy nhiên, đây vẫn được xem là món hời vì năm 2017, họ chỉ bỏ ra 8 triệu euro để mua Sancho từ Man City.

Bên cạnh việc chấp nhận bán Sancho, Dortmund lúc này ở thế thượng phong trong việc định đoạt tương lai của tiền đạo Haaland. Đội chủ sân Signal Iduna Park có thỏa thuận sẽ để Sancho ra đi với giá 87 triệu bảng trước thời hạn là ngày 10/8. Tuy nhiên, không có thỏa thuận như vậy được áp dụng cho Haaland.

Hiện tại, Real Madrid, Barcelona, ​​Man United, Man City và Chelsea muốn ký hợp đồng với Haaland. Chân sút người Na Uy có điều khoản giải phóng 75 triệu euro có thể được kích hoạt vào tháng 7/2022.

Tin chuyển nhượng 7/5: Dortmund hét giá Haaland 150 triệu bảng
Tin chuyển nhượng 7/5: Dortmund hét giá Haaland 150 triệu bảng

Nói chuyện với Messi, sao 23 tuổi vẫn từ chối cả Barca lẫn Real

Hé mở trong cuộc phỏng vấn ESPN được Goal dẫn lại, Martinez hồi tưởng từng suýt gia nhập Barcelona năm ngoái ra sao: “Tôi thật sự vô cùng tiến gần đến việc gia nhập Barca và thậm chí đã nói chuyện với Messi.”

“Tuy nhiên Barca thời điểm đó gặp các vấn đề kinh tế, nên tôi quyết định ở lại Inter. Đây trở thành quyết định đúng, đặc biệt khi chúng tôi đoạt Scudetto sau đó. Cảm giác thật phi thường khi giành danh hiệu ở 1 CLB lớn thế này.”

Ngòi nổ 23 tuổi còn tiết lộ sự quan tâm từ Real Madrid khi anh còn khoác áo Racing Club: “Real đã tiếp cận tôi 2 lần khi tôi còn ở đội trẻ Racing. Tuy nhiên tôi muốn gây dựng tên tuổi ở bóng đá Argentina trước và chỉ chuyển đến châu Âu khi sẵn sàng.”

“Tôi có mơ về ngày trở lại Racing. Các fan Racing đơn giản là điên rồ và đầy đam mê cũng như các fan Inter.”

Barca vuột mất ngôi sao của Inter vì thiếu tiền

“Tôi từng ở rất gần Barca. Tôi từng trò chuyện với Lionel Messi về Barca. Tuy nhiên, họ gặp vấn đề về tài chính và tôi quyết định ở lại Inter Milan”, Marca dẫn lời Martinez.

Barca từng rất khao khát sở hữu Martinez. Anh được liên hệ và đã tiến sát tới sân Camp Nou trong mùa hè 2020. Tuy nhiên, sự cứng rắn của Inter trong việc không giảm giá bán (110 triệu euro) khiến Barca không thể kích hoạt bom tấn này.

Bản thân Barca cũng đang gặp khó khăn về tài chính. Theo truyền thông Tây Ban Nha, Barca có khoản nợ lên đến 600 triệu euro.