Tin chuyển nhượng 6-5: James Rodriguez được đại gia Anh soi

Tin chuyển nhượng bóng đá 6-5: James Rodriguez được đại gia Anh săm soi, Newcastle đang có ý định mời HLV Arsene Wenger, … là những tin thể thao hôm nay.

James Rodriguez được đại gia Anh săm soi

M.U và Chelsea đang chạy đua giành chữ ký của tiền vệ James Rodriguez sau khi Bayern Munich không có ý định mua đứt anh từ Real Madrid. Real không muốn đưa James trở lại sân Bernabeu và muốn bán anh với giá 40 triệu bảng.

tin-chuyen-nhuong-6-5
Chelsea và M.U tranh nhau James Rodriguez

Newcastle đang có ý định mời HLV Arsene Wenger

Theo thông tin từ kênh thể thao Newcastle đang có ý định mời HLV Arsene Wenger về dẫn dắt đội nhà trong mùa giải tới sau khi HLV Rafael Benitez không có ý định gia hạn.

Kurt Zouma vào tầm ngắm Everton

Phía Everton muốn mua đứt trung vệ Kurt Zouma sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn từ Chelsea. Hiện chưa rõ phía Everton phải chi ra bao nhiêu để mua đứt Zouma.

Tottenham nhắm tiền vệ 22 tuổi

Tottenham đang nhắm đến tiền vệ 22 tuổi Donny van de Beek của Ajax Amsterdam như phương án thay thế hoàn hảo trong trường hợp Christian Eriksen gia nhập Real Madrid vào Hè 2019. Spurs dự tính sẽ chi 45 triệu bảng cho phi vụ này.

Man United đã ra tối hậu thư cho David De Gea

Man United đã ra tối hậu thư cho David De Gea khi thủ thành này sẽ có 1 tuần để quyết định đồng ý gia hạn hợp đồng với CLB bóng đá này hay không. Hiện tại, De Gea chỉ còn giao kèo 1 năm với Quỷ đỏ, và PSG sẵn sàng trả cho tuyển thủ Tây Ban Nha khoản tiền lương 350.000 bảng/tuần nếu chịu đồng ý sang Paris.