Tin chuyển nhượng 30/1 : Chelsea dẫn đầu chiêu mộ Haaland

January 30, 2021 at 5:25 pm

Tin chuyển nhượng 30/1 : Chelsea được khẳng định ‘vô đối’ trong cuộc đua Haaland, Cậy nhờ Fabinho, Liverpool mơ chiêu mộ Mbappe, MU đề nghị ký Dybala

Chelsea được khẳng định ‘vô đối’ trong cuộc đua Haaland

Chuyên gia thể thao Kaveh Solhekol của Sky Sports tin rằng Chelsea có thể tận dụng hoàn cảnh các câu lạc bộ khác đang gặp khó khăn tài chính để có thể ‘một mình một ngựa’ tiếp cận Haaland.

Solhekol nói: “Bởi vì đại dịch, hầu hết các CLB sẽ không có tiền để chi tiêu trong mùa hè, nhưng Chelsea là ngoại lệ và điều đó thể hiện ở mùa hè năm ngoái, họ coi đó là một cơ hội”.

Cậy nhờ Fabinho, Liverpool mơ chiêu mộ Mbappe

Theo tờ Daily Mail, HLV Jurgen Klopp đang chuẩn bị cho kế hoạch chiêu mộ Kylian Mbappe ở phiên chợ Hè 2021. HLV người Đức muốn cậy nhờ Fabinho để lôi kéo Mbappe về sân Anfield. Trước đó, Fabinho đã từng làm đồng đội với Mbappe ở Monaco nên có mối quan hệ khá thân thiết. Tuy vậy, “Kền kền trắng” sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với các ông lớn như Real Madrid, Juventus hay từ nỗ lực giữ người của PSG.

MU đề nghị ký Dybala

Trang tin chuyển nhượng nổi tiếng của Italy, Calciomercato, cho biết MU vừa trở lại đàm phán chiêu mộ Paulo Dybala. MU nhiều khả năng chia tay Anthony Martial, nên phải ký Dybala để bổ sung lực lượng.

Dybala hiện không tìm được tiếng nói chung trong quá trình đàm phán gia hạn với Juventus, chủ yếu về tiền lương. Tiền đạo người Argentina cũng thi đấu mờ nhạt từ đầu mùa giải, và được giải thích là có vướng mắc trong quan hệ với HLV Andrea Pirlo lẫn Cristiano Ronaldo. MU hy vọng có thể chiêu mộ thành công Dybala với mức phí khoảng hơn 60 triệu bảng.