Tin chuyển nhượng 21/12: Barca muốn đưa Bellerin trở lại

December 21, 2020 at 4:32 pm

Tin chuyển nhượng 21/12, quá ấn tượng, Klopp ra quyết định giữ chân “quái thú” trên không, Barca muốn đưa Bellerin trở lại, MU chi 25 triệu bảng mua trung vệ của Brighton.

Barca muốn đưa Bellerin trở lại

Ở Tây Ban Nha, các chủ tịch khi tranh cử thường hứa hẹn với các CĐV là sẽ mang ngôi sao này hay ngôi sao nọ về Camp Nou. Florentino Perez trúng cử chức chủ tịch Real Madrid lần đầu tiên nhờ hứa mang về Luis Figo. Ông Joan Laporta cũng đắc cử chủ tịch Barca nhiệm kỳ đầu nhờ lời hứa mang về David Beckham.

Lời hứa này đã không được thực hiện, nhưng sau đó các CĐV của Barca cũng được an ủi phần nào khi phương án “chữa cháy” của Laporta cũng không đến nỗi nào – Ronaldinho.

Bởi vì là lời hứa tranh cử, nên các ứng viên không dám hứa lèo. Lý do là nếu đắc cử thật mà không giữ được lời hứa của mình, nhiệm kỳ của vị chủ tịch đó sẽ bắt đầu với sự mất tín nhiệm. Thế nên, khi Joan Laporta khẳng định xem Bellerin là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Barca nếu ông đắc cử chủ tịch, thông tin này là có thể tin được.

tin-chuyen-nhuong-21-12-barca-muon-dua-bellerin-tro-lai

Quá ấn tượng, Klopp ra quyết định giữ chân “quái thú” trên không

Theo tờ thể thao Metro, HLV Jurgen Klopp quyết định không cho mượn trung vệ trẻ Rhys Williams vào tháng Giêng tới. Sao mai 19 tuổi có màn trình diễn ấn tượng thời gian qua khi anh được trao cơ hội đá chính nơi trung tâm hàng thủ đội chủ sân Anfield.

Williams có trận đấu ra mắt The Kop vào tháng 9, đá cặp cùng Van Dijk, Fabinho trong chiến thắng 7-2 trước Lincoln tại Carabao Cup. Chiều cao khủng là lợi thế lớn của Williams ở vị trí trung vệ. Anh từng là thành viên vô địch giải FA Cup trẻ của Liverpool năm 2019.

Lối chơi máu lửa, giàu nhiệt huyết là thế mạnh khác của Williams. Khoảng thời gian thi đấu cho mượn trong màu áo CLB Kidderminster Harriers giúp sao mai 19 tuổi trưởng thành vượt bậc.

MU chi 25 triệu bảng mua trung vệ của Brighton

MU đang lên kế hoạch mua thêm trung vệ vào tháng 1 năm 2021. Theo Metro, trung vệ Ben White là mục tiêu mới nhất của MU. Ngôi sao 23 tuổi chơi ấn tượng trong màu áo Leeds theo dạng cho mượn trong vài mùa giải gần đây.

Để hy vọng có được Ben White, đội chủ sân Old Trafford chấp nhận chi 25 triệu bảng cho thương vụ này. Ben White thi đấu khá nổi bật cùng Brighton, và anh muốn chuyển đến môi trường lớn hơn để cải thiện năng lực bản thân.

MU muốn tăng tốc dứt điểm sớm mục tiêu Ben White, vì Chelsea và Liverpool cũng rất quan tâm đến trung vệ 23 tuổi người Anh. Man đỏ ngoài việc chi tiền còn sẵn sàng đáp ứng cho cầu thủ 23 tuổi mức lương 90.000 bảng/tuần.