Tin bóng đá Anh 26/5: “Tôi nghe rằng cậu ấy muốn tới Arsenal”

Tin bóng đá Anh 26/5, Man City tốn nhiều tiền nhất cho một điểm tại Ngoại hạng Anh, “Tôi nghe rằng cậu ấy muốn tới Arsenal”, nghe tin sao Arsenal muốn đến Chelsea, CĐV hoảng hốt.

“Tôi nghe rằng cậu ấy muốn tới Arsenal”

Theo nhiều nguồn tin thể thao, đội bóng thành London đang dành sự quan tâm tới Yves Bissouma của Brighton. Cầu thủ năm nay 24 tuổi được giới chuyên môn đánh giá là một trong những tiền vệ mỏ neo hay nhất Premier League hiện tại.

Mới nhất, cựu danh thủ Kevin Campbell chia sẻ trên chương trình ‘Highbury Squad Podcast’ rằng: “Tôi nghe nói rằng cậu ấy muốn đến Arsenal. Đó là những gì tôi được nghe.

Vì vậy, Arsenal phải thực hiện một số động thái và có được cậu ấy. Tôi không biết liệu bạn có thấy nó ở cuối trận hay không. Cậu ấy và Pepe đã trò chuyện ở đó.

Và tôi nghĩ Pepe chỉ đang nói chuyện với cậu ấy về Emirates mà thôi.”

Nhiều nguồn tin tiết lộ, Brighton sẽ chấp nhận để Bissouma ra đi nếu nhận đủ 40 triệu bảng.

Tin bóng đá Anh 26/5: "Tôi nghe rằng cậu ấy muốn tới Arsenal"
Tin bóng đá Anh 26/5: “Tôi nghe rằng cậu ấy muốn tới Arsenal”

Man City tốn nhiều tiền nhất cho một điểm tại Ngoại hạng Anh

Trong một mùa giải mà các đội bóng không có được phong độ tốt nhất, Man City với cú nước rút tuyệt vời từ cuối giai đoạn lượt đi đã xuất sắc đăng quang ngôi vô địch. Tuy nhiên, nếu căn cứ vào giá trị đội hình thì mỗi điểm số mà đoàn quân HLV Pep Guardiola giành được đánh đổi gần 10 triệu bảng (theo định giá đội hình của Transfermarket).

Cụ thể, giá trị đội hình của Man City lên tới 838,2 triệu bảng. Sau 38 vòng đấu, nửa xanh thành Manchester đăng quang ngôi vương với 86 điểm. Tính trung bình, một điểm mà Man City mang về đánh đổi 9,7 triệu bảng, cao nhất trong số những đội bóng tại Ngoại hạng Anh.

Nghe tin sao Arsenal muốn đến Chelsea, CĐV hoảng hốt

Willian đã trải qua 7 mùa giải thành công với Chelsea, ghi 63 bàn thắng và 62 pha kiến tạo sau 339 lần ra sân trên mọi đấu trường. Anh được đề nghị gia hạn vào năm ngoái nhưng quyết định đến Arsenal dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Pháo thủ được kỳ vọng sẽ hưởng lợi từ kinh nghiệm của tiền vệ này, tuy nhiên Willian có mùa giải ra mắt gây thất vọng với vỏn vẹn 1 bàn thắng và 7 pha kiến tạo sau 37 lần ra sân trên mọi đấu trường. Anh không ra sân ở 3 trận gần đây và được cho sẽ rời đi mùa này. Willian được cho sẽ đến Mỹ thi đấu, nhưng mới đây báo chí Anh cho biết lão tướng này rất muốn quay lại sân Stamford Bridge.

Trước thông tin này, nhiều người hâm mộ Chelsea đã thể hiện sự phản đối của mình trên mạng xã hội.