Tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ về con rết

by Le Thuy October 13, 2017 at 3:11 pm

Rết là một loài vật đặc trưng thuộc loài động vật ăn thịt, thân có đốt, có rất nhiều chân và đặc biệt nguy hiểm bởi vì nọc đọc của nó khi cắn có thể sẽ gây nguy hiểm về tính mạng. Rết ưa thích sống tại những nơi ẩm ướt và phân bố khắp mọi nơi. Chuyên trang xổ số kqxsmp hom nay tìm hiểu về giấc mơ này nhé!

Còn trong truyền thuyết cổ xưa thì rết khi thành tinh sẽ được làm đại diện cho sự xấu xa, tàn ác, luôn luôn có ý định làm hại con người, vì thế khi nhắc tới rết người ta thường nghĩ tới những điều xui xẻo , không tốt.


Khi nằm ngủ mà nằm mơ thấy rết thì đó là muốn ám chỉ đối với sự phản bội của một người nào đó với bạn, giấc mơ muốn nhắc cho bạn không nên thật sự tin người mà không đề phòng để tránh bị chơi xấu , ám hại sau lưng bạn.
Sự xuất hiện của loài rết trong giấc mơ cũng là điềm cảnh bảo về sức khỏe của bạn. Bạn sẽ dễ mắc các chứng bệnh có liên quan đến khớp. Mơ thấy rết bò lên người là hàm ý có thể bạn sẽ mắc bệnh tê liệt bệnh tê liệt. Nên quan tâm hơn đến sức khỏe của chính mình để đề phòng bệnh tật có thể xảy đến bất kì lúc nào.

Mơ thấy rết cắn là ý chỉ bạn sẽ có một sức khỏe tốt hơn. Thấy rết bị gà mổ là giấc mơ khá xấu cho thấy sắp đến công việc của bạn sẽ rơi vào bế tắc, bạn sẽ gặp điềm hao tài của và làm ăn sa sút.
Nếu nằm mơ thấy con rết cho thấy trong nội tâm con người của bạn đang sợ hãi hoặc bạn đang đấu tranh tư tưởng cho một quyết định quan trọng nào đó. Một nỗi sợ hãi đang bao trùm lấy bạn, bạn cảm thấy không đủ tự tin để bước qua bước ngoặt thách thức phía trước, có thể là trong chuyện tình yêu. Và chính điều này sẽ làm cho bạn thất bại, vì thế bạn hãy tự tin với khả năng của mình. Đừng để tâm trí phải suy nghĩ đến điều thất bại mà dẫn đến sợ hãi hãy tiến đến với mục tiêu mà bạn đã đặt ra.
– Nằm mơ thấy dẫm lên con rết là điềm báo có ai đó đang dùng lời đường mật lừa gạt bạn, hoặc công việc của bạn đang sa sút, tán gia bại sản.

– Ngủ mơ thấy giết rết hoặc rết chết là điềm báo bạn đang có một kẻ thù đáng gờm, người này có thể khiến bạn gặp nguy hiểm.

Add Comment