Tìm hiểu giấc mơ thấy ông bà mình đã mất

by Le Thuy July 28, 2017 at 11:45 am

Bạn nằm mơ thấy bà ngoại đã mất cùng người lạ mặt nói ‘đừng cho nó qua đó ngủ nữa’, thì giấc mơ về bà ngoại đã mất của bạn có ý nghĩa gì? Cùng khám phá bí ẩn của giấc mơ này nào. Hãy cùng chuyên trang du doan xo so ba mien giải mã giấc mơ này nhé
Thông qua giấc mơ này tôi chỉ có thể cho bạn biết đây là dấu hiệu không tốt và đưa ra lời khuyên như sau, thứ nhất hai bạn nên xem xét lại việc chuyển nơi ở vì dù sao việc bạn trai thường có cảm giác có người âm và bị bóng đè cũng tác động đến tâm lý và cuộc sống không tốt. Thứ hai, bạn trai bạn có thể bị người âm theo, để yên tâm hơn hai bạn nên tìm thầy có uy tín để xem tuổi và xem quẻ cho mình để tìm cách hóa giải. Đây là giấc mơ không lành có thể gây bất lợi cho bạn trai của bạn, nếu sắp tới hai bạn có về quê hay đi xa nên cẩn thận đi lại.


Nằm mơ thấy ông nội nằm trên giường bệnh  theo chuyên gia xsmb  cho thấy trong nhà có thể xảy ra chuyện tranh chấp. Các thành viên trong gia đình bạn có thể nảy sinh nhiều mâu thuẫn bất hoà, nên chú ý tối cách cư xử của bản thân và cần phải chú ý nhẫn nhịn.

Nằm mơ thấy người chết sống lại Nếu nằm mơ thấy ông bà nội ngoại đã chết và thấy ông bà nội chuyện gì đó với mình. Mặc dầu nội dung trò chuyện bạn không thể nhớ là gì. Đó là giấc mơ bạn nên quan tâm đến những người thân họ hàng của mình đang còn sống ở hiện tại. Và ông bà đã mất thì đừng bao giờ quên.

Giấc mơ thấy người chết có thể khiến bạn sợ hãi, thế nhưng những người thân họ hàng của mình không sao.Mỗi giấc mơ đều mang ý nghĩa tượng trưng riêng biệt của nó. Hy vọng bài viết Nằm mơ thấy ông bà nội ngoại chết quay về gặp nói chuyện với mình đã giải đáp được thắc mắc của bạn.
– Mơ thấy bà chết sống lại nói chuyện với mình: Giấc mơ này là một dấu hiệu cho thấy bạn đang làm rất tốt, cả công danh và sự nghiệp đều thịnh vượng.

– Mơ thấy bà chết sống lại mắng mình: Mặc dù bà đã mất từ lâu, nhưng trong giấc mơ này bạn lại thấy được, giấc mơ này là điều nhắc nhở với bạn đang có những thiếu sót trong cuộc sống của mình hoặc lãng quên một việc quan trọng.

– Mơ thấy bà chết rồi lại sống lại: Bà bạn trên thực tế vẫn còn sống nhưng bạn lại mơ thấy bà chết đi rồi lại sống lại, đây là điềm báo bạn sẽ gặp một điều bất ngờ trong thời gian tới.
Giấc mơ này như là một sự kết nối tâm linh giữa bạn và người thân yêu của mình, họ đang để nhắc nhở bạn cần phải cố gắng để sống tốt và vui vẻ hơn đấy.

Hy vọng bài viết trên của xsmn đã giúp bạn giải mã được giấc mơ trên

Add Comment