Tìm hiểu chi tiết giấc mơ về hươu cao cổ

by Le Thuy November 16, 2017 at 3:03 pm

Nhờ vẻ bề ngoài thu hút và sức mạnh tiềm ẩn, loài hươu được coi là biểu tượng của nhiều hệ thống tín ngưỡng truyền thống ở châu Phi. Một trong những tín ngưỡng kỳ lạ đó là điệu nhảy hươu cao cổ. Điệu nhảy này xuất hiện từ khi một người phụ nữ mơ thấy một con hươu cao cổ chạy trong mưa, móng guốc và tiếng chạy những giọt mưa tạo ra một giai điệu đặc biệt mà sau này được gọi là giai điệu hươu cao cổ. Trong hàng thế kỷ, người Bushmen ở khu vực Kalahari đã sử dụng giai điệu này trong các điệu nhảy săn bắn của họ. Cùng chuyên trang kết quả xổ số miền bắc tìm hiểu giấc mơ này nhé!

Mơ là hiện tượng bình thường hàng đêm và đem lại cho ta nhiều cảm xúc khác lạ. Có những giấc mơ mang lại niềm vui, có những giấc mơ khiến người mơ phải thao thức và cũng có những giấc mơ tạo sự buồn bã và đau lòng cho chủ nhân giấc mơ. Vậy mơ thấy hươu cao cổ đem lại cảm xúc gì?

Bạn mơ thấy hươu cao cổ? Đêm qua trong giấc ngủ bạn thấy hình ảnh hươu cao cổ đang đùa giỡn với mình? Bạn đang muốn tìm hiều giấc mộng kì lạ này? Vậy thì hãy để ket qua XSMB ngay hom nay cho bạn lời giải mã và những điềm báo có lien quan đến giấc mộng này nhé!
Mộng thấy con hươu cao cổ đang đi lại trong vườn bách thú, bạn đang cảm thấy cuộc sống gò bó và bế tắc. Có đôi lúc bạn muốn bùng cháy để thoát khỏi những kìm kẹp bí bách của chính bản thân mình để có thể bước sang một cuộc sống như ý muốn
Tuy nhiên nếu bạn nằm mơ thấy một chú hươu cao cổ ở trong sở thú hoặc bị giam cầm thì lại là điềm báo không may. Giải giấc mơ thấy rằng có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối với bạn bè, có thể một người bạn sẽ khiến bạn buồn bực và thất vọng. Tuy nhiên, chớ buồn lâu, nỗi buồn này sẽ sớm trôi qua và bạn sẽ bắt đầu chuỗi ngày mới với nhiều niềm vui mới.

Add Comment