Thực phẩm tăng chiều cao hiệu quả nhất Growth Height Pro

by Lương Anh Đồng July 27, 2017 at 3:29 pm

Thực phẩm chức năng là gì?

Đầu tiên phải khẳng định, thực phẩm chức năng không phải là thuốc

Theo Viện Khoa học và Đời sống quốc tế thì thực phẩm chức năng là loại thực phẩm bổ sung những vi chất dinh dưỡng, có lợi cho một hay nhiều hoạt động của cơ thể như cải thiện tình trạng sức khỏe, làm giảm nguy cơ mắc bệnh hơn là so với giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại. Bạn có thể sử dụng TPCN trong một thời kì dài và có thể mua không cần chỉ định của thầy thuốc.

Theo quy định, nhà sản xuất chỉ đưa hoạt chất chức năng vào sản phẩm với một hàm lượng vừa đủ nhằm bù đắp lượng chất bị thiếu hụt và các dưỡng chất có trong TPCN cũng được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên sử dụng TPCN hoàn toàn an toàn và không độc.

Tại sao bạn phải phao phí thời gian để giúp cách tăng chiều cao nhanh nhất cho con, khi đã có Growth Height Pro?

Thành phần chính của Growth Heigh Pro giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu như Canxi, Kẽm, Magie,… và lợi khuẩn Probiotic (L Acidophilus – B Bifidum) giúp chăm nom đường ruột cho trẻ.

Probiotic: hữu ích hỗ trợ khôi phục lại sự thăng bằng trong đường ruột. Lợi khuẩn probiotic có vai trò quan trọng đối với sức khỏe. Nó có thể duy trì dạng cân bằng vi khuẩn đường ruột, tăng cường sức khỏe đường ruột, nhưng cũng có thể tăng cường hệ thống miễn nhiễm. Probiotic còn có tác dụng là cung cấp các chất quan trọng cho cơ thể như folic acid, niacin, riboflavin, vitamin B6 và B12.

image
Canxi: là thành phần quan trọng nhất của xương. Lượng canxi nằm chính yếu trong xương và răng. Canxi là khoáng vật chính để tạo xương nhưng thân thể không thể tự tổng hợp được mà cần được cung cấp từ dinh dưỡng. Cung cấp Canxi hàng ngày nhằm bảo đảm nguồn vật liệu cho tổng hợp tế bào xương mới rất cần thiết ở mọi lứa tuổi. Trong đó, canxi dạng nano là dạng dễ thu nhận hơn cả.

Kẽm (Zn): là các nguyên tố khoa học đã được chứng minh có vai trò rất quan yếu trong việc phát triển chiều cao, thể chất ở con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Kẽm giúp tăng thu nhận, tăng tổng hợp protein, phân chia tế bào, tăng sự thèm ăn, hết thảy đều quan yếu cho sự phát triển của trẻ. Thiếu kẽm sẽ gây chậm phát triển chiều cao, rối loạn phát triển xương, chậm dậy thì.


Magie: là chất quan yếu cho sự phát triển chiều cao của trẻ. Magie không chỉ có tác dụng ổn định chức năng tâm thần, tăng cường hệ miễn dịch, duy trì nhịp tim, duy trì cơ bắp, … Theo những công bố mới nhất của các nhà khoa học thì magie còn giúp xây dựng hệ xương chắc khỏe và tương trợ thân tăng chiều cao một cách tối đa.

>>> CÓ thể bạn chưa biết: sống khỏe mỗi ngày

nên, Growth Height Pro được xem là giải pháp tối ưu trong việc tăng chiều cao ở trẻ. Nhờ những thành phần có lợi cho xương sụn và đường ruột, giúp trẻ ăn nhiều và cao lớn hơn. Sản phẩm hiện được nhiều người tin dùng vì chất lượng và hiệu quả nó mang lại.

Công dụng chính của thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro

– Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro bổ sung vitamin và khoáng chất giúp cải thiện chiều cao.
– Bổ sung dưỡng chất giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn.
– Sản phẩm được kiểm định hiệp với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

chỉ dẫn dùng thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro

– Mỗi ngày dùng 2 viên sau bữa ăn hoặc tham khảo quan điểm của bác sĩ.
– Sản phẩm hợp cho con nít và những người cần phát triển chiều cao cũng như những người gặp vấn đề về tiêu hóa.
Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Quy cách đóng gói: 60 viên/hộp.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hạn dùng: In trên bao bì.
sinh sản: MB Pharma Labs, 20A Roosevelt, Somerset, New Jersey 08873, USA.
Xuất xứ: USA.

Add Comment