Thể thao sáng 7/10: Chủ tịch Barca có nguy cơ bị sa thải

Thể thao sáng 7/10: Chủ tịch Barca có nguy cơ bị sa thải, Ronaldo được dự đoán cán mốc 25 bàn cho MU, Rugby thế giới ra lệnh cấm mới

Chủ tịch Barca có nguy cơ bị sa thải

Theo Marca, ông Bartomeu có thể kết thúc nhiệm kỳ trước thời hạn. Đã có hơn 16.500 lá phiếu hợp lệ được thu thập trong cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm. Ngay khi các chữ ký này được xác minh, Barca sẽ chuẩn bị cuộc trưng cầu để quyết định số phận của Chủ tịch Bartomeu. Marca cho biết nếu 2/3 số hội viên bỏ phiếu chống trong cuộc trưng cầu này, Barca sẽ buộc phải sa thải Bartomeu và chuẩn bị cuộc bầu cử chọn ra tân chủ tịch.

Chủ tịch Barca có nguy cơ bị sa thải

Ronaldo được dự đoán cán mốc 25 bàn cho MU

Trong chương trình Match of the Day trên kênh BBC, hai huyền thoại bóng đá Anh là Alan Shearer và Gary Lineker đã đưa ra dự đoán về thành tích ghi bàn của Cristiano Ronaldo mùa giải 2021/22. Theo Lineker, Ronaldo dư sức cán mốc 25 bàn nếu duy trì tần suất ra sân hiện tại, trong khi Shearer tin rằng CR7 sẽ ghi 20 bàn tính riêng tại Ngoại hạng Anh.

Kể từ khi trở lại MU, Ronaldo đang thể hiện phong độ ấn tượng với 5 bàn/6 trận trên mọi đấu trường, trong đó có 3 pha lập công ở Ngoại hạng Anh.

Rugby thế giới ra lệnh cấm mới

Theo báo chí Anh, Liên đoàn Rugby thế giới (World Rugby) vừa ra lệnh cấm trang phục đỏ và xanh lá cây cùng xuất hiện trong một trận đấu. Nguyên nhân là bởi các cổ động viên bị mù màu sẽ không thể phân biệt hai đội. Đây được coi là bước đi hợp lý và được nhiều người ủng hộ.

Hy vọng với những thông tin thể thao ngày 7/10 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm kết quả bóng đá thổ nhĩ kỳ và tỷ số hôm nay của các trận cầu đình cao ngay tại website của chúng tôi nhé!