Thể thao 30/7: Arsenal vẫn còn cơ hội tái hợp Odegaard

Thể thao 30/7: Mùa giải vừa rồi khép lại cũng là lúc hợp đồng mượn Martin Odegaard từ Real Madrid của Arsenal hết hạn. Cầu thủ người Na Uy trở lại Bernabeu, trong khi Arsenal rục rịch tìm kiếm người thay thế.

Arsenal vẫn còn cơ hội tái hợp Odegaard

Tuy nhiên, trong những diễn biến mới nhất, Arsenal đang sống lại hi vọng được tái hợp với Odegaard. Đội trưởng của đội tuyển Na Uy trở lại Bernabeu với quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình xuất phát của Real Madrid. Tuy nhiên, có vẻ như Odegaard đang vỡ mộng.

Thể thao 30/7: Arsenal vẫn còn cơ hội tái hợp Odegaard

Theo đài Cadena SER, tiền vệ 22 tuổi không thấy hạnh phúc, anh tỏ ra lạc lõng giữa những đồng đội cũ nhưng không thân quen. Odegaard cũng tự đánh giá cơ hội để lọt vào đội hình xuất phát của Real Madrid ở mùa giải tới của bản thân là không cao, và do đó đang xem xét các giải pháp khác.

Trong số các giải pháp ấy có cả phương án trở lại Arsenal. Dù chỉ gắn bó với sân Emirates nửa mùa giải, nhưng Odegaard có cảm giác gắn bó với nơi này. Anh nhận được sự tin tưởng từ HLV Mikel Arteta và sự tín nhiệm từ các đồng đội.

Dù không có được sự liền mạch trong phong độ vì chấn thương, Odegaard vẫn kịp gây ấn tượng với khả năng tổ chức lối chơi, sự nhiệt tình và cả phẩm chất lãnh đạo. Anh cũng có 4 lần xuất hiện trong các bàn thắng của Arsenal sau 20 trận, với 2 bàn và 2 kiến tạo.

Hiện tại, Arsenal đang muốn tăng cường một tiền vệ sáng tạo. Họ đã nhắm James Maddison, nhưng cầu thủ người Anh được Leiecster hét giá quá cao, ít nhất là hơn 50 triệu bảng