Thể thao 28/7: HLV Rooney xoạc bóng khiến học trò chấn thương nặng

Thể thao 28/7: Theo Guardian, HLV Wayne Rooney (cựu danh thủ MU) vào bóng thái quá khiến một cầu thủ Derby County bị chấn thương nặng ở buổi tập gần nhất của đội bóng này.

HLV Rooney xoạc bóng khiến học trò chấn thương nặng

Theo báo giới Anh, HLV Wayne Rooney tham gia một bài tập cùng học trò ở Derby County trong buổi tập gần nhất do đội bóng này thiếu quân số.

Thể thao 28/7: HLV Rooney xoạc bóng khiến học trò chấn thương nặng

Trong một tình huống va chạm, HLV Wayne Rooney đã xoạc bóng quá đà khiến cầu thủ Jason Knight dính chấn thương nặng ở mắt cá và dự kiến phải nghỉ thi đấu 3 tháng.

Chia sẻ về tình huống này, HLV Rooney nói: “Jason sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 12 tuần. Cậu ấy không cần phẫu thuật nhưng cần tĩnh dưỡng trong thời gian dài để hồi phục. Tất nhiên đó là một tổn thất lớn. Ai cũng biết Knight quan trọng với chúng tôi thế nào. Tuy nhiên, Derby phải tìm ra cách để giải quyết tình hình”.

Derby County của HLV Rooney đang gặp rất nhiều khó khăn về lực lượng do vấn đề tài chính, các trụ cột lần lượt ra đi khi tương lai không đảm bảo. Họ chỉ còn 9 cầu thủ tập luyện nên HLV Wayne Rooney mới phải xỏ giày vào sân tập cùng các học trò.

Đội bóng ở giải hạng Nhất Anh hiện tại đang bị cấm chuyển nhượng. Họ không được phép mua cầu thủ mới mà chỉ được phép mượn và ký hợp đồng với những cầu thủ tự do.

Ngoài những khó khăn về chuyên môn, HLV Rooney những ngày qua còn gặp vấn đề về đời tư khi cựu danh thủ MU vướng vào vụ rắc rối liên quan đến việc đưa 3 cô gái lạ mặt vào một hộp đêm ở Manchester.