Thể thao 23/8: Solskjaer chốt tương lai của Paul Pogba

Thể thao 23/8: Chiến lược gia người Na Uy cho biết, ban lãnh đạo MU sẽ không bán Paul Pogba ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Solskjaer chốt tương lai của Paul Pogba

Paul Pogba chỉ còn hợp đồng với MU tới hết mùa giải năm nay. Trong thời gian qua, ban lãnh đạo MU nỗ lực đàm phán để gia hạn hợp đồng với cầu thủ sinh năm 1993. Thậm chí, đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng trả lương Paul Pogba lên tới 400.000 Bảng/tuần, nhưng hai bên chưa tìm được tiếng nói chung.

Solskjaer chốt tương lai của Paul Pogba

Việc MU chưa gia hạn hợp đồng thành công với Paul Pogba khiến tương lai của tiền đạo này bị đặt dấu hỏi lớn. Do đó, đã xuất hiện những thông tin tiền vệ người Pháp chia tay đội bóng để gia nhập PSG hoặc Real Madrid.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với GOAL mới đây, HLV Solskjaer đã chốt tương lai của Paul Pogba. Theo đó, tiền vệ người Pháp sẽ không bị MU bán ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, bất chấp việc hai bên vẫn chưa ký gia hạn.

Điều đó có nghĩa là Paul Pogba sẽ tiếp tục thi đấu cho MU tới hết mùa giải năm nay. Trong thời gian hợp đồng vẫn còn hiệu lực, Quỷ đỏ hy vọng có thể thuyết phục tiền vệ sinh năm 1993. Trong trường hợp xấu nhất, MU có thể mất trắng cựu cầu thủ Juventus ở mùa hè 2022.+