Thể thao 10/8: PSG đẩy nhanh tốc độ đàm phán với Messi

Thể thao 10/8: Đội bóng thủ đô nước Pháp gần như hoàn tất thủ tục để sở hữu chủ nhân của 6 Quả bóng Vàng Lionel Messi.

PSG đẩy nhanh tốc độ đàm phán với Messi

Theo cập nhật mới nhất từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Lionel Messi và PSG vẫn đang đàm phán để thống nhất một vài điều khoản trong hợp đồng. Nhà đương kim á quân Ligue 1 đang đẩy nhanh tốc độ và muốn hoàn tất thương vụ này để công bố với người hâm mộ sớm nhất có thể.

Thể thao 10/8: PSG đẩy nhanh tốc độ đàm phán với Messi

“Messi sẽ chỉ đến Paris khi anh và PSG thống nhất từng điều khoản nhỏ trong hợp đồng”, chuyên gia Romano cho biết.

Ligue 1 thay đổi luật vì Messi?

Theo Sportbible, Lionel Messi đang cân nhắc giữa hai số áo 19 và 30. Theo quy định của Ligue 1, số 30 chỉ được dành cho các thủ môn. Tuy nhiên, quy định này có thể được điều chỉnh nếu Messi lựa chọn số áo này.

Trước đó, Donnarumma đã phải mặc áo số 50, do số áo 99 ưa thích của anh tại Milan không được phép sử dụng ở Ligue 1. Trường hợp tương tự cũng xảy ra với Mario Balotelli khi anh thi đấu cho Marseille. “Trai hư” phải chọn áo số 9 thay vì số 45 quen thuộc.

‘Messi là huyền thoại’

Một tòa tháp ở Trung Quốc đăng tải thông điệp tri ân Messi: “Đừng lo lắng về tương lai. Mọi người trên thế giới đều biết anh là một huyền thoại của làng túc cầu”.

Ole: ‘Tương lai của Messi là ở Pháp’

Tờ Ole khẳng định tương lai của Lionel Messi là ở Pháp. “Mọi thứ đang đi đúng hướng. Messi sẽ có mặt tại Paris trong vài giờ tới”. Sân bay Le Bourget, cách thủ đô Paris 12 km sẽ là nới đánh dấu sự khởi đầu cho chương mới trong sự nghiệp của siêu sao người Argentina.

Cha của Messi, ông Jorge Messi đã làm việc không ngừng nghỉ cùng với các luật sư. Vẫn còn một vài điều khoản về bản quyền hình ảnh của tiền đạo sinh năm 1987 chưa thể thống nhất, nhưng bản hợp đồng với PSG sẽ sớm được ký kết.