Sự trưởng thành sớm của các cô nàng Sư Tử

September 25, 2015 at 9:06 am
Comments Off on Sự trưởng thành sớm của các cô nàng Sư Tử

Các nàng Sư Tử đã luôn nhận được sự theo đuổi của các bạn trai, lúc 20 tuổi đã bắt đầu có suy nghĩ muốn kết hôn, nhưng đại đa số những cô nàng Sư Tử trước 30 tuổi sẽ có một khoảng thời gian dài sống một mình.

Sự trưởng thành sớm của các cô nàng Sư Tử

Họ rất có năng lực, rất tự tin, ít nhất thì cô ấy cũng để lại ấn tượng như vậy cho người khác. Cô nàng cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo rất hoan nghênh những lời tán dương của người khác, không bao giờ chịu diễn vai phụ, họ phải là “ngôi sao”, phải là kẻ mạnh. Nếu như mong muốn của họ gặp phải trở ngại hoặc những nỗ lực bị thất bại thì càng kích thích lòng ham muốn của họ.

Nhưng đồng thời những nàng cung Sư Tử cũng đối xử với người khác rất dịu dàng, có tình có nghĩa, sức tưởng tượng rất phong phú, là mẫu người điển hình của lãng mạn. Trong một số tình huống, họ thiếu đi lập trường kiên định. Hiếu kỳ, thích những mạo hiểm nhỏ, cũng có lúc tỏ ra vô cùng gan dạ, họ cũng có mặt hay thay đổi thất thường và cuồng loạn quá khích. Họ rất dễ chần chừ lưỡng lự giữa thực tại và mộng tưởng, chính vì vậy không nên để họ có quá nhiều thời gian rảnh rỗi. Sự bận rộn mới có thể khiến bản thân họ ngày càng cảm nhận được những điều thực tế. Họ thiếu chút tinh thần hy sinh, dễ tự mãn và tự cho mình là đúng, lúc xử lí công việc thường tự làm theo ý mình, điều này rất dễ dẫn đến thất bại. Đồng thời, những cô nàng cung Sư Tử cũng tự phụ, kiêu ngạo. Chỉ có những người có tài cán đặc biệt hoặc là những người có thể đem đến cho Sư Tử một tương lai tươi sáng thì mới có thể chinh phục được trái tim các cô nàng này. Nếu như tình yêu trong mộng không thể thành hiện thực thì họ sẽ không tiếc bất kỳ giá nào để tiếp tục phấn đấu vì giấc mình của mình và lý tưởng mới. Những cô nàng cung Sư Tử không bao giờ chấp nhận thua cuộc. Tuy nhiên, nếu cuộc hôn nhân lý tưởng của họ chẳng may thất bại, họ sẽ phải chịu một cú sốc rất lớn, cần khoảng thời gian dài mới có thể hồi phục lại được.

Từ lúc là thiếu nữ, nàng đã luôn nhận được sự theo đuổi của các bạn trai, lúc 20 tuổi đã bắt đầu có suy nghĩ muốn kết hôn, nhưng đại đa số những cô nàng Sư Tử trước 30 tuổi sẽ có một khoảng thời gian dài sống một mình. Trong bầu không khí lãng mạn với những lời ngọt ngào và những món quà, họ rất dễ bị kích động, lúc cảm thấy cô đơn họ lại rất dễ bị mê hoặc. Họ quyết không làm những việc lén lút như là đi lại vụng trộm với người khác hay kiếm tiền bất chính, mỗi việc họ làm nhất nhất đều thẳng thắn, công bằng. Họ rất dễ dâng trào cảm xúc, có những lúc tưởng tượng mình giống như nhân vật nữ chính trong tiểu thuyết, có được một tình yêu sôi nổi mạnh mẽ. Họ thích những người đàn ông lịch thiệp tao nhã, khôi ngô tuấn tú. Họ có nguy cơ rơi vào những chuyện tình cảm trái lẽ, không dễ phân biệt giữa đồng cảm, thiện cảm và tình yêu.

Phụ nữ cung Sư Tử có ham muốn dục vọng mãnh liệt, thích chủ động âu yếm đối phương, lúc cao hứng không từ chối nhiều kiểu loại mới. Sau khi kết hôn trở thành mẹ hiền vợ đảm, đây là kiểu phụ nữ khiến người khác cảm thấy thanh thản vui vẻ. Họ thích tiếp đón thết đãi bạn bè thân thiết. Nhưng thỉnh thoảng có lúc họ có suy nghĩ muốn bỏ nhà ra đi, rời xa gia đình, hướng đến xã hội.