Soi tính cách xấu xí của các cung hoàng đạo nữ

Các chòm sao nữ có tính cách xấu xí nào ít người biết ? Cô gái của bạn có tính cách ấy hay không? Xem tu vi tron doi cho 12 chòm sao ngay nhé!

1, Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nói thay đổi là thay đổi được ngay

Khác với các các chòm sao nữ khác, mọi cảm xúc hỉ nộ ái ô đều được thể hiện rõ ràng trên khuôn mặt của Bạch Dương. Theo tu vi 2015 thì thấy rằng họ không tính toán thiệt hơn, đồng thời cũng không thích che giấu nội tâm, tình yêu của mình. Điều này làm mất lòng không ít người xung quanh. Họ thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng nên khi tình cảm đã thay đổi, việc trở nên xa cách ngay lập tức cũng dễ hiểu thôi.

cac-chom-sao-nu
Các chòm sao nữ

2, Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mức độ dựa dẫm vào người khác đã ở mức báo động

Trong các chòm sao, theo xem phong thủy thấy rằng nàng Kim Ngưu lúc nào cũng thiếu cảm giác an toàn trong cuộc sống, do đó họ thích dựa dẫm vào người khác. Khi đã có gấu, Kim Ngưu luôn kè kè bên cạnh chàng, kể cả trong những buổi gặp gỡ riêng tư của đối phương với bạn bè, thậm chí là đối tác làm ăn.

3, Song Tử (21/5 – 21/6)

“Diễn xuất” ngay trong cuộc sống thường nhật

Xem tử vi trọn đời của Song Tử cho thấy: Ngay từ khi lọt lòng, khác những đứa trẻ thuộc các chòm sao khác, Song Tử đã mang trong mình khả năng diễn xuất tài tình. Thay vì thẳng thắn phê bình người khác hoặc tỏ rõ cảm xúc của bản thân, các nàng Song Tử khéo léo “diễn xuất” vô cùng nhập vai để xoa dịu mọi mối quan hệ.
Với mục đích bằng mặt trước, bằng lòng sau, Song Tử không bao giờ có những biểu hiện thái quá, trái lại, luôn làm mọi người hài lòng. Nhưng khi ý đồ bị phát hiện, không ít người đã quay lưng lại với Song Tử.

4, Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dùng đòn nước mắt để tra tấn đối phương

Các chòm sao ai cũng rõ các nàng Cự Giải giàu tình cảm đến mức nào. Tuy nhiên, phần lớn mọi người đều không biết độc chiêu họ hay dùng với mục đích tra tấn đối phương. Đó chính là vũ khí bí mật. Nếu nửa kia phạm sai lầm, nàng sao này sẽ khóc như mưa, cộng thêm chiếc miệng không ngừng hoạt động, chàng phải nhanh chóng nhượng bộ. Thế là Cự Giải dành chiến thắng một cách nhanh chóng.

5, Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tự tin thái quá

Cac chom sao đều đánh giá phần lớn các nàng Sư Tử đều coi mình là trung tâm vũ trụ, ai nấy đều phải ngước nhìn bất cứ khi nào họ xuất hiện. Bởi tử vi của họ từ khi sinh ra vốn mang hình hài của một ngôi sao sáng. Tuy vậy, họ tự tin đến mức cố chấp, không chịu nghe ý kiến đóng góp từ bạn bè xung quanh. Từ đó dẫn đến hàng loạt những rắc rối trong cuộc sống.

6, Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lúc nào cũng nghĩ mình bị thừa cân

Cân nặng là nỗi ám ảnh của tất cả cac chom sao nữ. Nó thực sự là ác mộng đeo đẳng Xử Nữ. Dù đã thực hiện các chế độ ăn kiêng theo một loạt tài liệu thu thập từ sách báo, cân nặng của Xử Nữ vẫn ngoan cố không chịu giảm đi. Tuy nhiên, trên thực tế, dáng người Xử Nữ như vậy là bình thường, không quá béo so với họ tưởng tượng.

7, Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mức độ “có mới nới cũ” đã đạt đỉnh điểm

Các chòm sao đều biết, Thiên Bình thích shopping đến nhường nào. Điều ít người thấy được đó là những món đồ mà cung hoàng đạo này mua về mới chỉ được thử qua một lần rồi xếp đống, trông chúng thật tội nghiệp. Đó là minh chứng cho thấy mức độ có mới nới cũ trong bói tình yêu và trong cuộc sống của Thiên Bình đã đạt đến đỉnh điểm.

8, Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Thích “bới lông tìm vết”

Phần lớn các nàng Bò Cạp đều thích truyện trinh thám và cũng đôi lần mơ ước được trở thành thám tử lừng danh. So với cac chom sao khác, khả năng phân tích và tổng hợp sự việc của Bò Cạp rất tốt. Tuy nhiên, đôi khi họ lạm dụng nó vào cả những việc cỏn con. Điều đó khiến mọi người cảm giác như những cô nàng này đang “bới lông tìm vết”, thích quản chuyện bao đồng.

9, Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thiếu định hướng cho cuộc sống

Vì tôn sùng chủ nghĩa tự do, các nàng Nhân Mã thích bay nhảy nhưng lại thiếu định hướng rõ ràng cho cuộc sống của mình nên đôi khi Nhân Mã cảm thấy mất phương hướng và khá hoang mang. Trong các chòm sao, họ thường làm việc theo hứng. Khi nguồn cảm hứng không còn, không gian làm việc bí bách, Nhân Mã bất chấp tất cả, dù sau đó là nguy cơ bị sa thải, tự thưởng cho mình những ngày nghỉ dài để sốc lại tinh thần.

10, Ma Kết (22/12 – 19/1)

Không chịu lắng nghe người khác

Phải chăng vì Ma Kết quá ngây thơ hay giả vờ không hiểu nỗi lòng của đối phương? Dù người khác có đối xử chân thành với họ đến mức nào, Ma Kết cũng chỉ coi đó như điều bình thường, không chút rung động. Ngoài ra tính nóng vội của các nàng Ma Kết cũng khiến họ phớt lờ ý kiến của các chòm sao khác. Tất nhiên, việc lãnh chịu hậu quả cũng chỉ có duy nhất Ma Kết mà thôi.

11, Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Làm việc tùy hứng

Các chòm sao phải hâm mộ Bảo Bình vì cô nàng Bảo Bình như những nhà tư tưởng với lối tư duy logic và có chiều sâu. Khả năng tưởng tưởng của họ vô cùng phong phú. Khi nguồn cảm hứng dâng trào, Bảo Bình bất chấp thời gian, hoàn cảnh và suy nghĩ của người khác, phải tiến hành bằng được sở thích của bản thân, dù việc đó có phần ảnh hưởng đến không khí tập thể.

12, Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trình giả nai đã cán mốc kỷ lục

Các chòm sao khác đừng hiểu nhầm, không phải các nàng Song Ngư làm điều này nhằm mục đích trục lợi cá nhân đâu nhé. Sở dĩ họ luôn tỏ vẻ ngơ ngác như nai tơ vì không muốn can thiệp vào chuyện của người khác. Đó là một trong các tuyệt chiêu giúp Song Ngưu kéo dài tuổi thanh xuân vô lo vô nghĩ của mình.