Soi kèo trận Qatar vs Hondura diễn ra lúc 6h45 ngày 30/6

Soi kèo trận Qatar vs Honduras, 6h45 ngày 30/6. Cùng các chuyên gia thể thao dự đoán kèo, phân tích tỷ lệ bóng đá, Tỷ số, kết quả trong bài viết ngày hôm nay.

Soi kèo trận Qatar vs Honduras

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Qatar và Honduras, Qatar đã gặp thất bại trước Haiti trong trận đấu trước đó và đây là lần đầu tiên họ thua tại vòng bảng Gold Cup. Hai năm trước, Qatar đứng đầu bảng với 7 điểm. Hiện tại, Qatar chưa có điểm nào và không thể tiếp tục thua trước Honduras.

Trên phía đối diện, Honduras cũng có khởi đầu không tốt khi thua Mexico với tỷ số 0-4. Đây là kết quả xứng đáng vì Honduras chỉ tung ra một cú sút trong vòng cấm đối phương suốt trận đấu. Với khả năng tấn công tốt và đa dạng hơn của Qatar, cùng với đội hình được tổ chức tốt, Qatar có thể giành chiến thắng đầu tiên ở bảng B.

Soi kèo trận Qatar vs Honduras
Soi kèo trận Qatar vs Honduras

Theo phân tích từ chuyên trang bóng đá bóng đa 247, dựa trên tất cả dữ liệu có sẵn, bao gồm màn trình diễn gần đây và số liệu thống kê của cầu thủ, khả năng kết quả nhất của trận đấu là Qatar thắng với xác suất là 39,21%. Một chiến thắng cho Honduras có xác suất là 31,23%, và một trận hòa có xác suất là 29,6%.

Tỷ số có khả năng nhất cho chiến thắng của Qatar là 2-0 với xác suất là 13,56%. Các tỷ số có khả năng xảy ra tiếp theo là 2-0 (7,77%) và 2-1 (7,67%). Tỷ số cao nhất có khả năng thắng cho Honduras là 0-1 (11,7%), trong khi tỷ số hòa là 1-1 (13,4%).

Dựa vào những nhận định này, dự đoán từ Sport Mole và Sportskeeda cho trận đấu giữa Qatar và Honduras là:

  • Sport Mole: Qatar 2-0 Honduras
  • Sportskeeda: Qatar 1-0 Honduras
  • Tổng kết lại, chúng tôi dự đoán kết quả trận đấu sẽ là: Qatar 2-0 Honduras.

Thông tin về trọng tài cho trận đấu này là Armando Villarreal từ Mỹ. Ông đã bắt chính tổng cộng 268 trận trong sự nghiệp và đã rút tổng cộng 936 thẻ vàng, tức là trung bình 3,49 thẻ mỗi trận. Ông cũng đã rút tổng cộng 32 thẻ đỏ, tức là trung bình 0,12 thẻ mỗi trận. Ông đã thổi phạt 11m tổng cộng 56 lần, tức là trung bình 0,21 lần mỗi trận.

Thông tin đáng chú ý cho trận đấu giữa Qatar và Honduras:

  • Qatar chỉ thắng 1 trong 9 trận gần nhất trên mọi đấu trường.
  • Honduras chỉ thắng 4 trong 29 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường.
  • Qatar không giữ sạch lưới trong 6 trận gần nhất.

Về lực lượng, Qatar có đội hình đầy đủ, trong khi Honduras thì chưa rõ khả năng ra sân của Francisco Martinez.

Đội hình dự kiến cho trận đấu:

  • Qatar: Barsham; Al-Rawi, Suhail, Salman, Ahmed; Waad, Fatehi, Marafee; Ali, Muntari, Muneer.
  • Honduras: L. Lopez; Nunez, Garcia, L. Vega, Rosales; Flores, Alvarez, Altamirano, A. Lopez; Elis, Bengtson.

Tổng kết lại, tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay sẽ nghiêng về phía Qatar. Họ đang đứng thứ 61 trên bảng xếp hạng FIFA, cao hơn Honduras 19 bậc. Qatar đã thua 4 trận với cách biệt 1 bàn trong năm nay và có phong độ sụt giảm sau World Cup 2022. Đối thủ của họ, Honduras, chỉ thắng 2 trong 7 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Honduras đã gặp khó khăn trong việc dứt điểm gần đây và cần cải thiện nhiều hơn. Nếu trận đấu còn lại giữa Mexico và Haiti kết thúc với tỷ số hòa, đội thua cuộc trong trận đấu giữa Qatar và Honduras sẽ bị loại.