Thể thao 17/6: Real Madrid chính thức loại Ramos khỏi danh sách

Thể thao 17/6: Do không tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng nên Ramos quyết định rời Real Madrid sau 16 năm gắn bó, theo dạng chuyển nhượng tự do.

Real Madrid chính thức loại Ramos khỏi danh sách

Suốt nhiều tháng qua, ban lãnh đạo Real Madrid và Ramos đàm phán để gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, hai bên không thể tìm được tiếng nói chung nên đã quyết định đường ai nấy đi.

Real Madrid chính thức loại Ramos khỏi danh sách

Trong thông báo mới nhất trên trang chủ của Real Madrid, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cho biết, Ramos sẽ rời câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do sau ngày 30/6 tới đây khi hợp đồng hết hiệu lực.

Cũng trong thông báo của mình, Real Madrid cho biết, trung vệ người Tây Ban Nha sẽ có buổi họp báo chia tay đội bóng vào lúc 17h30 hôm nay 17/6 (giờ Việt Nam). Chủ tịch Florentino Perez cũng sẽ có mặt ở buổi họp báo này.

Ramos gia nhập Real Madrid từ Sevilla với mức phí 27 triệu Euro ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2005. Ramos đã chơi tổng cộng 671 lần ra sân, ghi 101 bàn cho Los Blancos trên mọi đấu trường. Trung vệ này cùng Real Madrid gặt hái nhiều danh hiệu, trong đó đáng chú ý là 4 lần vô địch Champions League cùng 5 danh hiệu La Liga.

Được biết, PSG và MU là những đội bóng theo đuổi chữ ký của Ramos. Tuy nhiên, cũng có nguồn tin Ramos có thể trở lại khoác áo Sevilla, đội bóng sẵn sàng ký hợp đồng 5 năm với cầu thủ này.