Ranieri rất nóng lòng chờ mùa giải mới NHA

Chắc hẳn giờ phút này đây ai cũng mong chờ và háo hức muốn chứng khiến những màn trình diễn của Leicester City tại lich thi dau bong da mùa giải này. Và vị thuyền trưởng Ranieri  là người mong đợi hơn bất cứ ai hết.

ranieri

Sau khi có được chức vô địch Premier League thần kỳ, Leicester đã để mất ngôi sao N’Golo Kante. Và cũng đã có rất nhiều bản hợp đồng mới bổ sung. Trước mắt họ sẽ là thử thách khó khăn hơn nhiều, với đấu trường Champions League danh giá.

Trong suốt kỳ chuyen nhuong mùa Hè, HLV Ranieri không đem về ngôi sao sáng giá nào. Ông tiếp tục trung thành với chính sách tìm ‘ngọc thô’ của mình.Và bản thân ông cũng thừa nhận đang rất nóng lòng chờ xem các học trò thể hiện.

“Và giờ đây là mùa giải mới, và đương nhiên, tôi đang rất nóng lòng. Đầu tiên, tôi muốn xem đội bóng sẽ thể hiện thế nào,” ông tâm sự. “Mùa giải trước thật kỳ diệu. Và bây giờ mọi thứ sẽ bắt đầu lại. Tôi không còn nghĩ về chức vô địch kia nữa.”

“Tôi chắc rằng chúng tôi sẽ có nhiều trận thua hơn thế nữa,” ông tỏ ra khiêm tốn.”Điều đó bình thường. Chúng tôi sẽ chinh chiến ở Champions League. Những trận đấu rất hay và rất khó khăn, không đúng sao?”

Mặc dù vẫn được đánh giá cao, nhưng HLV Ranieri tiếp tục giữ đôi chân trên mặt đất. Trước đó, ông từng khẳng định rằng sẽ chỉ đặt mục tiêu lọt vào top 10 khi bắt đầu mùa giải. Biết người biết ta và đi từ thấp đến cao, đó là bí quyết giúp ‘Gã thợ hàn’ tạo nên kỳ tích mùa giải trước.

Báo thể thao Việt Nam