Pokemon Unite: Công trình xây dựng Gardevoir tốt nhất

Gardevoir có thể là một cường quốc trong Pokemon Unite. Đây là cách xác định đơn vị với bản dựng tốt nhất có thể.

Pokemon Unite  không chỉ mang  Pokemon  đến với cảnh MOBA, mà còn là một công cụ ghi điểm tốc độ nhanh mới cùng với nó. Với mục tiêu là các trận chiến đồng đội đậm chất hành động, điều hợp lý là danh sách các Pokemon có thể chơi được phải bao gồm các Pokemon mang tính biểu tượng nhất trong suốt các thế hệ của chúng. Nhân vật mới nhất của nó, Gardevoir , xuất hiện vào ngày 28 tháng 7 với tư cách là một  Kẻ tấn công tầm cỡ , tự hào về cả sức mạnh Tấn công và Ghi điểm tốt.

Về cốt lõi, Gardevoir vượt trội trong cảnh tấn công di động. Không giống như các Attacker khác, các chiêu thức của Gardevoir cho phép nó di chuyển khắp chiến trường một cách nhanh chóng. Với suy nghĩ này, làm thế nào để người chơi tận dụng tối đa bộ công cụ nặng về chuyển động của Gardevoir?

Pokemon Unite: Công trình xây dựng Gardevoir tốt nhất

Tin liên quan:

https://tintrongngay365.com/genshin-impact-gameplay-video-cho-thay-yoimiya-dang-hanh-dong/

https://thegioithoitrang.net/jump-king-cap-do-moi-the-hien-tinh-yeu-voi-nguoi-phat-song-tren-twitch/

https://goccuocsong.net/far-cry-3-blood-dragon-classic-co-duoc-phat-hanh-doc-lap

https://gocdanhgia.net/phong-cach-world-warcraft-dang-kinh-ngac-cua-bang-washington

https://cungreview.com/skyrim-tao-ra-kham-pha-tuyet-voi-sau-8-nam-voi-tro-choi

https://shopping-time.net/pubg-duoc-choi-mien-phi-trong-tuan-nay/

https://otofun.org/skyrim-fan-co-tam-anh-cu-doormat-hoan-hoan/

https://vuagiuongchieu.com/birthday-party-gay-that-vong-ve-ban-cap-nhat-moi-cho-overcooked/

https://kimchamcuu.net/halo-infinite-cosmetics-duoc-biet-la-tuong-tu-nhu-apex-legends/

https://health247online.com/ea-dang-cho-ra-mat-ban-mo-rong-battlefield-4-mien-phi/

https://tintucf5.com/do-choi-sang-trong-cho-be-destiny-2-fallen-sap-duoc-ban/

https://blogcontrai.com/dead-cells-nhung-thanh-kiem-tot-nhat-trong-tro-choi

https://khamphabamien.com/nguoi-choi-skyrim-kham-pha-ra-nhan-vat-ma-ca-rong-bi-mat

https://asianstar.info/anh-mau-ve-new-orleans-tu-nam-1906/

https://baotintuc247.com/pokemon-unite-huong-dan-day-du-den-cong-vien-auroma/

https://thoitranghanghieu.net/red-dead-redemption-2-nguoi-choi-di-viral-de-san-thanh-vien-kkk/

https://song24h.net/video-giai-thich-cua-back-4-blood-racist-zombies-boi-warner-bros/

https://dulichmien.net/ban-trinh-dien-ps5-bi-bo-roi-bi-tri-hoan-vao-phut-cuoi

https://xuyenviet.net/di-san-hogwarts-dang-thieu-mot-so-dia-diem

https://gitlab.com/xoso305

https://linktr.ee/xoso305

https://hub.docker.com/u/xoso305

https://about.me/xoso305

https://themepalace.com/users/kqbd247h/

https://www.themehorse.com/support-forum/users/trannam21900/

https://www.producthunt.com/@kqbd247h

https://vi.gravatar.com/kqbd247h

https://www.behance.net/kqbd247h

https://www.goodreads.com/user/show/138808151-kqbd247h

https://www.reverbnation.com/kqbd247h

https://www.provenexpert.com/kqbd247h/

https://sfbats.ning.com/profile/kqbd247h

https://www.threadless.com/@kqbd247h/activity

https://social.msdn.microsoft.com/Profile/kqbd247h

https://social.microsoft.com/profile/kqbd247h/

https://www.microsoftpartnercommunity.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/95611

https://www.discogs.com/fr/user/kqbd247h

https://www.microsoftpartnercommunity.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/95611

https://www.discogs.com/fr/user/kqbd247h

https://forums.asp.net/members/kqbd247h.aspx

https://seekingalpha.com/user/54797755/comments

https://forums.huduser.gov/forum/user-307304.html

https://www.podomatic.com/podcasts/kqbd247h

Gardevoir: Những Điều Cần Thiết

Trước khi  người chơi Unite  xây dựng Gardevoir lý tưởng của họ , điều quan trọng là phải hiểu cụ thể hơn về bản chất bẩm sinh của Gardevoir.

Điểm Mạnh Chung

Về cốt lõi, Gardevoir tự hào có rất nhiều hỏa lực khi nói đến vùng hiệu ứng (AOE). Là một Cầu thủ tấn công tầm cỡ, Gardevoir xuất sắc trong việc thống trị cả lối chơi tấn công quyết liệt và lối chơi phòng thủ nhiều hơn. Dưới đây là những ưu điểm khác cần lưu ý:

 • Thiệt hại AOE Stellar. Bản chất bẩm sinh của hầu hết các cuộc tấn công của Gardevoir khiến nó trở thành một chiến binh đồng đội tuyệt vời. Các đòn tấn công AOE của nó có thể tàn phá chiến trường một cách nhanh chóng với những đòn combo điên cuồng.
 • Phạm vi tấn công ấn tượng. Một điểm mạnh cốt lõi khác của Gardevoir là tầm với của nó, cho phép nó tấn công từ xa với rủi ro tối thiểu và bảo vệ các điểm tấn công liên quan từ xa.

Điểm Yếu Chung

Thật không may, bất chấp những điểm mạnh của nó, Gardevoir có một số điểm yếu về cách sử dụng. Cần có thời gian để tăng cấp và đạt được tiềm năng thực sự của nó, và có thể gặp bất lợi khi sử dụng không đúng cách:

 • Độ khó đầu game. Không giống như các Attacker khác, Gardevoir bắt đầu như một Ralts nhút nhát trong đầu trò chơi. Tương tự như các Jungler trong MOBA khác, Gardevoir cần hỗ trợ đầu game để trở nên đáng gờm hơn về cuối game.
 • Bản chất mong manh. Ngoài khởi đầu khá rụt rè, Ralts cũng có xu hướng cực kỳ yếu ớt trong suốt trận đấu. Nếu không có khả năng xoay và cơ động thích hợp, kẻ thù có thể vượt qua Gardevoir một cách dễ dàng.

Các Đặc Điểm Liên Quan

Dưới đây là các đặc điểm liên quan cần nhớ về Pokemon này:

 • Bậc: B
 • Vai trò: Kẻ tấn công. Là một Kẻ tấn công, Gardevoir xuất sắc trong việc gây sát thương lên kẻ thù. Vai trò của họ cho phép họ đối đầu với hầu hết các mob khác, mob tinh nhuệ và Pokemon đối phương.
 • Loại tấn công: Ranged. Không giống như các Attacker khác, Gardevoir chuyên tấn công kẻ thù từ xa. Các cuộc tấn công của nó thường liên quan đến các cuộc tấn công di động có thể qua mặt kẻ thù và khiến chúng không còn chỗ để phản công.
 • Loại thiệt hại: Đặc biệt. Tương tự như trải nghiệm Pokemon  thông thường  , Kẻ tấn công đặc biệt gây sát thương thông qua chỉ số Tấn công đặc biệt của họ. Đổi lại, các Pokemon phòng thủ có thể giảm sát thương nhận vào từ Gardevoir bằng cách sử dụng chỉ số Phòng thủ Đặc biệt của chúng.
 • Độ khó: Trung cấp. Không giống như các Pokemon khác, Gardevoir tự hào có độ khó ở mức trung bình. Bộ công cụ của nó nghiêng về khả năng cơ động, với các kỹ năng kết hợp các bước di chuyển nhanh để bù đắp cho tính cơ động tầm trung.

Thống Kê Liên Quan

Người chơi muốn chọn Gardevoir cũng cần xem xét một số thống kê trước khi sử dụng Gardevoir trong một trận đấu:

 • Phạm tội: 4,5. Là một Kẻ tấn công, Gardevoir tự hào có một trong những xếp hạng Vi phạm cao nhất trong trò chơi. Các cuộc tấn công của nó, khi được phối hợp hợp lý, làm cho nó trở thành một mối đe dọa hợp lý trên chiến trường.
 • Phòng thủ: 1,5. Là một Attacker, không may, Gardevoir lại có độ bền thấp. Khi bị dồn vào đường cùng, Gardevoir có thể dễ dàng thua trong giao tranh.
 • Khả năng di chuyển: 1.5. Ngoài độ bền khá thấp, Gardevoir cũng hấp thụ chậm. Nếu không được sử dụng đúng cách, bộ công cụ của nó sẽ không cung cấp cho Gardevoir đủ chỗ để điều động chiến trường, có nguy cơ thất bại.
 • Chấm điểm: 3.  Không giống như các Pokemon khác, Gardevoir nổi trội về khả năng ghi điểm. Có thể vượt trội hơn kẻ thù cho phép Gardevoir đảm bảo lợi thế khi tích lũy điểm nhanh hơn nhiều so với kẻ thù.
 • Hỗ trợ: 1.5. Mặc dù có tiềm năng ghi bàn, nhưng Gardevoir lại thiếu những khả năng khiến nó trở thành một đơn vị hỗ trợ tuyệt vời trong chiến đấu.

Bản Dựng Gardevoir Tốt Nhất: The Nuke

Với bản chất khá mỏng manh của Gardevoir, người chơi nên cẩn thận khi xây dựng một cách tối ưu cho Attacker này. Với suy nghĩ này, Gardevoir có thể ưu tiên một số bản dựng hạng nặng để đảm bảo vị thế tối cao của nó trong phần cuối:

Nuke ‘Em Up!

Với bộ công cụ của Gardevoir, nó có quyền truy cập vào rất nhiều bước di chuyển tiện lợi. Mặc dù chúng hầu như có thể giúp Gardevoir thoát khỏi những tình huống sơ sài, chúng cũng có khả năng biến Gardevoir trở thành một đối thủ đáng gờm mà kẻ thù không thể bỏ chạy. Dưới đây là các khía cạnh chính của bản dựng cụ thể này:

 • Lệnh di chuyển: Nhầm lẫn (L1), Dịch chuyển (L3), Tầm nhìn tương lai (L6), Moonblast (L8)

Về cốt lõi, bản dựng này cho phép Gardevoir truy cập vào một đợt bùng nổ AOE khổng lồ với Future Sight. Tất nhiên, với độ trễ 1 giây của nó, Future Sight khiến Gardevoir rộng mở với các quầy. Tuy nhiên, trong cơ hội thành công, Future Sight theo sau với Moonblast cho phép Gardevoir thoát khỏi kẻ thù trong suốt hoạt ảnh đánh trúng của cuộc tấn công trước đây. Gardevoir thực tế có thể chiếm ưu thế trong giao tranh tổng khi sử dụng Unite Move sau Future Sight và Moonblast.

Các Mặt Hàng Phải Có

Bất chấp việc xây dựng, Gardevoir có thể gia tăng đáng kể tiềm năng của nó như một Kẻ tấn công khi sử dụng các vật phẩm sau:

 • Vật phẩm chiến đấu: Nút đẩy

Nhờ nút Eject, Gardevoir có thể di chuyển những quãng đường ngắn một cách nhanh chóng. Với bản chất khá yếu đuối của Gardevoir, Gardevoir có thể sử dụng nút Eject để thoát khỏi các cuộc giao tranh một cách nhanh chóng hoặc thậm chí phục kích kẻ thù trước khi sử dụng Unite Move của nó.

 • Các mặt hàng được tổ chức: Sp. Thông số kỹ thuật Atk, Kính khôn ngoan, Chuông vỏ

Với những loại Vật phẩm Nắm giữ này, Gardevoir có thể cải thiện đáng kể ưu thế của mình về mặt Tấn công Đặc biệt. Điều này đặc biệt khi xem xét rằng Special Attack là chỉ số tấn công chính của Gardevoir. Hơn nữa, Shell Bell cung cấp cho Gardevoir một khả năng hút máu rất cần thiết để làm cho nó bền hơn trước những kẻ thù mạnh hơn.

Công Trình Hồ Chứa Nước Làm Vườn Thay Thế

Chuyên Gia AOE

Nhờ bộ công cụ tự nhiên của Gardevoir, Gardevoir có thể dễ dàng thống trị AOE – đặc biệt là trong combat. Dưới đây là một số khía cạnh chính của bản dựng cụ thể này:

 • Lệnh di chuyển: Lẫn lộn (L1), Dịch chuyển (L3), Ảo giác (L6), Ngoại cảm (L8)

Về cốt lõi, Gardevoir có thể tăng sát thương AOE bằng cách gửi thư rác sát thương AOE tự nhiên của Psychic và Psyshock. Khi Psychic làm chậm kẻ thù, điều này sẽ giúp Gardevoir có đủ thời gian để nhắm mục tiêu chúng bằng Psyshock mạnh hơn.

Bắn Tỉa Ba Lần

Không giống như cách xây dựng AOE, Gardevoir có thể tận dụng tính chất đa đòn của nó để có thể tiêu diệt mục tiêu một tay. Trong khi cách xây dựng thông thường của nó có thể tập trung vào giao tranh, Gardevoir cũng có thể thống trị các cuộc giao tranh với cách xây dựng này. Dưới đây là các khía cạnh chính của bản dựng cụ thể này:

 • Lệnh di chuyển: Nhầm lẫn (L1), Dịch chuyển (L3), Psyshock (L6), Moonblast (L8)

Về cốt lõi, cách xây dựng này tập trung vào việc gây ra càng nhiều sát thương cho một mục tiêu. Moonblast có thể làm choáng kẻ thù và cho Gardevoir khoảng trống để rút lui cần thiết hoặc thiết lập đòn tấn công tiếp theo. Trong trường hợp thứ hai, thời gian làm choáng của Moonblast dễ dàng giúp Gardevoir có đủ thời gian để thực hiện hai vụ nổ từ Psyshock tới kẻ thù. Tuy nhiên, khi đủ nhanh, Gardevoir có thể loại bỏ tới 80 phần trăm HP của kẻ địch – khiến nó có thể rộng mở cho một đòn kết liễu từ bất kỳ đồng minh nào.

Phong Cách Chơi: Vượt Lên Chính Là Chìa Khóa

Nhờ vào bộ công cụ có tính cơ động cao của Gardevoir, có nghĩa là chiến lược lý tưởng của nó là vượt qua kẻ thù bằng khả năng nhanh chóng của nó. Tuy nhiên, người chơi có thể xuất sắc hơn nữa khi sử dụng công trình Gardevoir với một cái nhìn sắc thái hơn về chiến lược chiến đấu của nó.

Đề Xuất Làn Đường

Là một Kẻ tấn công, Gardevoir có một số cách tiếp cận được khuyến nghị khi đi đến các làn đường ưa thích của mình. Tùy thuộc vào vị trí mà Gardevoir tập trung vào, nó có thể xuất sắc tham gia vào các cuộc giao tranh hoặc trở thành một cầu thủ ghi bàn giỏi. Dưới đây là một số phương pháp tiếp cận làn đường được đề xuất:

 • Đi rừng:  Theo mặc định, Gardevoir có lẽ sẽ hoạt động tốt trong Đi rừng để nhận được nhiều kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên, Gardevoir sẽ luôn gặp rủi ro trong Jungle do độ bền thấp. Nếu Gardevoir đi solo, người chơi nên sử dụng Nút Đẩy và Dịch chuyển thường xuyên để tránh những gián đoạn không cần thiết trong việc Đi rừng.

CÓ LIÊN QUAN: Pokemon Unite: Tỷ Lệ Phần Thưởng Năng Lượng Và Tất Cả Các Vật Có Thể Mở Khóa

 • Bottom:  Với tính chất an toàn khi chơi của Gardevoir trong đầu trò chơi, bạn nên có nó ở Bottom. Gardevoir cần phải chiến đấu cẩn thận với Confusion trong vài cấp độ đầu tiên, với Psyshock hoặc Future Sight trở thành những động thái đáng gờm ở cấp độ 6. Ở Bottom Lane, Gardevoir có thể có ít rủi ro hơn nhưng nó vẫn tương đối yếu do độ bền thấp.

Phương Pháp Tiếp Cận San Lấp Mặt Bằng

Vì Gardevoir khá yếu ớt và cần một chút hỗ trợ trong giai đoạn đầu trò chơi, nên điều hợp lý là nó phải có một chiến lược lên cấp công phu hơn so với các Attacker khác. Dưới đây là một số cân nhắc:

 • Chơi an toàn trong đầu trò chơi. Một chi tiết quan trọng cần lưu ý là Gardevoir cần phải chơi an toàn cho đến khoảng Cấp độ 8. Nếu có thể, hãy cố gắng Đi rừng sớm và tránh chạm trán với kẻ thù càng nhiều càng tốt. Và trong khi các Speedster và All-Rounders từ phía tấn công có thể trở nên hung hãn, Gardevoir có thể giữ an toàn bằng cách đến gần các Mục tiêu và đi đến bãi cỏ để ẩn nấp. Nhầm lẫn là một cuộc tấn công lý tưởng ở đây, trong khi Dịch chuyển là một thư rác đáng tin cậy để phòng thủ.
 • Tăng sức tấn công với phép dịch chuyển. Khi Gardevoir sử dụng Dịch chuyển, nó sẽ tăng sức mạnh cho đòn tấn công cơ bản tiếp theo của nó. Với CD nhanh của Dịch chuyển, Gardevoir thực sự có thể hưởng lợi từ hai đòn tấn công cơ bản được tăng cường từ hai Dịch chuyển riêng biệt. Khi được sử dụng với Confusion, Gardevoir có thể bùng nổ nhanh chóng mà không cần sử dụng các vòng quay chính của nó.
 • Psyshock rất tốt cho tính di động. Khi Gardevoir đạt được Psyshock, nó sẽ nhận được một đòn tấn công khá tiện lợi. Hãy nhớ rằng, Gardevoir có thể nhắm trúng Psyshock trong khi di chuyển – có nghĩa là Gardevoir có thể vượt qua kẻ thù để đảm bảo ba vụ nổ AOE của nó trúng đúng. Hơn nữa, Gardevoir có thể sử dụng các khả năng khác trong Psyshock mà không cần hủy bỏ nó, nhường chỗ cho các đòn kết hợp ác ý.
 • Moonblast là một thiết lập Future Sight tuyệt vời. Do Future Sight có một chút độ trễ mặc dù có sát thương, nhưng Moonblast dễ dàng trở thành thiết lập tuyệt vời nhất của nó. Nhờ khả năng làm choáng tạm thời từ Moonblast, Future Sight có thể dễ dàng tiêu diệt những kẻ địch bị choáng.

Cân Nhắc Đối Sánh

Với bản chất yếu đuối của Gardevoir, rất có thể phải đối mặt với thất bại trong giai đoạn đầu của mỗi trận đấu. Tuy nhiên, khi lên cấp hợp lý, Gardevoir có thể dễ dàng trở thành một thế lực đáng gờm trong lĩnh vực này. Dưới đây là một số tương tác tiềm năng giữa Gardevoir với các Pokemon khác:

 • Đồng đội: Crustle –  Gardevoir nổi trội với Crustle là đồng đội, đặc biệt là vì Crustle có thể bẫy đối thủ. Điều này cho phép Gardevoir sử dụng đầy đủ Psyshock hoặc Future Sight của nó.
 • Đồng đội: Alolan Ninetales –  Nhờ các buff của Alolan Ninetales, Gardevoir có thể nhận thêm lượng nước cần thiết để tăng khả năng phòng thủ. Với Avalanche, Alolan Ninetales có thể gài bẫy đối thủ để Gardevoir sử dụng Future Sight và Psyshock của nó.
 • Hard Counters:  Gardevoir cần lưu ý Lucario, Absol, Machamp, Gengar và Zeraora như những hard counter. Họ có thể cực kỳ khó chiến đấu.