Phản ứng của 12 chòm sao nam khi bị chia tay

Lúc phải nghe tiếng chia tay từ người ấy, phản ứng của 12 chòm sao nam khi bị chia tay sẽ như thế nào nhỉ? Cùng thotinh.com.vn tìm hiểu nhé! Bật mí là sẽ rất thú vị đấy! 

Phản ứng của 12 chòm sao nam khi bị chia tay

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

“Tại sao lúc nào em cũng ích kỉ và tự cho mình là trung tâm của mọi vấn đề vậy hả? Em luôn đặt nhu cầu của em trên hết, chẳng bao giờ quan tâm anh nghĩ gì. Việc kết thúc mối quan hệ này cũng vậy, cũng là em quyết định. Tất cả là vì em”.

2. Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Kim Ngưu khoanh tay trước ngực: “Anh không bao giờ kí đơn li dị đâu, không bao giờ. Không, không, để chìa khoá xe lại, nó không phải của em”.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

“Ý em là em không muốn cùng anh đọc sách vào mỗi tối đúng không? Được thôi, anh sẽ tìm người khác. Chúng ta sẽ nói rõ với nhau sau khi anh đi công tác về, hoặc nếu gấp thì hãy gọi khi anh rảnh hay nhắn tin qua Facebook cho anh. Tạm biệt em”.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

“Em nói gì đi chứ! Này, đừng có khóc! Đợi đã, em đi đâu đó? Em à, em không nên ăn cái bánh đó. Em đang ăn kiêng cơ mà. Rồi được rồi, em muốn đi đâu thì đi, anh không đuổi theo nữa.”

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

“Sao cơ? Em muốn bỏ anh à? Chuyện gì với em vậy? Em có điên không? Anh đã làm gì có lỗi với em đâu?”

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

“Theo thống kê mới nhất mà em được biết thì cứ 4 cặp vợ chồng thì có 1 cặp li hôn. Không ai có thể làm khác, có lẽ chúng ta phải chấp nhận thôi.”

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

“Em đòi bỏ anh sao? Nhưng anh vừa trang trí lại phòng trang điểm cho em và đặt spa cho riêng hai đứa mình mà! Em có chắc là mình suy nghĩ kĩ càng rồi chưa?”

8. Thần Nông (23/10 – 21/11)

“Anh biết em bây giờ đang rất bình tĩnh vì em thường như thế. Ý anh là em chỉ THƯỜNG như thế thôi, vì thỉnh thoảng vẫn có lúc em nổi điên và hàng xóm phải gọi cảnh sát 113. Được rồi, anh sẽ rời khỏi đây theo đúng như ý em. Hứa với anh đừng có giết con chó Milu chỉ vì đó là quà anh tặng em.”

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

“Trời ạ, có phải là vì cô hàng xóm dễ thương nữa không? Ừ thì anh đồng ý là cô ấy hấp dẫn nhưng anh đâu có làm gì, chỉ hướng dẫn cách chăm sóc vườn cho cô ấy thôi mà. Anh nói thật đấy”

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

“Vậy em tính sao với tài khoản tiết kiệm và mấy dự án đầu tư đứng tên cả hai đứa? Cả mấy căn nhà và tài sản trong đó nữa? Chúng ta lại vừa góp vốn xây một quán bar. Thôi năm nay li dị không được đâu, để năm sau đi.”

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

“Anh đã nghĩ chúng ta sẽ có một cặp sinh đôi và cùng nhau nghiên cứu chúng. Này chúng ta vẫn còn có thể làm được điều đó mà. Để anh lấy cái lịch thiên văn. Ngày rụng trứng của em rơi vào lúc nào? Cái tờ lịch thiên văn đâu rồi nhỉ? Tại sao em lại xé?”

12. Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư đau khổ, nhìn vào không trung, nói xa xăm: “Anh chưa bao giờ nghĩ chúng ta sẽ có ngày này. Hai vợ chồng mình còn chưa đi Paris cùng nhau cơ mà.”