Phân tích cực chuẩn tử vi Nhâm Tý nam mạng 2018

by Le Thuy December 26, 2017 at 3:08 pm

Quý ông tuổi Nhâm Tý có sao Phúc Đức chiếu mạng, cuộc sống thuận lợi hơn người. Đa phần đều có tài ngoại giao, xoay xở khôn ngoan, toan tính giỏi, dễ thành công ở các lĩnh vực kinh doanh, ngoại giao, văn chương, văn nghệ… Quý Ông có dáng vẻ hào hoa, rất dễ thu phục tình cảm của người. Cũng vì vậy, đường tình dễ trở nên rối rắm. Có người vì tình mà làm hỏng cả công danh, sự nghiệp. Cùng xem tu vi 2018 cho Nhâm Tý nam mạng nhé!

Mặc dù, được đời ưu đãi nhiều mặt nhưng sự nghiệp khó bền, xuống lên nhiều độ. Tuy vật chất không thiếu nhưng tinh thần khó yên. Số cũng bị Tam Hình, dễ lâm vòng tù tội nếu ăn ở thiếu đức.
Sự nghiệp: ★★★☆

tu-vi-nham-ty

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2018 mặt sự nghiệp sẽ có lợi cho những người biết đấu tranh. Tổ hợp Chính Quan khắc Kiếp Tài đem lại một cục diện cạnh tranh gay gắt. Nhưng yên tâm! Vì bạn đã có lãnh đạo che chở và hỗ trợ. Hãy kiên trì củng cố quyền lực riêng, bồi đắp các mối quan hệ gần gũi trong công việc. Bạn tất có một năm sự nghiệp nở hoa.

Tài lộc: ★★☆☆

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2018 mặt tài vận khá phát đạt. Khi mà Tài tinh tàng ẩn trong Thái Tuế Mậu Thổ. Dù mặt tài lộc chịu cạnh tranh nhưng nó cũng sẽ mở ra nhiều cơ hội làm ăn cho bạn.
Năm nay tình cảm của bạn tương đối tốt đẹp nhưng bạn sẽ chưa thể kết duyên được trong năm nay. Còn nếu có gia đình bạn sẽ có thể được một gia đình tương đối hạnh phúc. nhưng trong tháng 4 và tháng 8 bạn cần tỉnh táo không có kẻ tiểu nhân lợi dụng khiến gia đình có phần lục đục.
Tình cảm của bạn được tốt đẹp mọi người yêu quý và quý mến trong năm nay.
Sao chiếu mệnh: giúp quý bạn biết được sao chiếu mệnh của mình trong năm 2018 tốt xấu như thế nào.

Vận hạn: hạn năm mà quý bạn gặp phải trong năm nay là gì? Ảnh hưởng đến cuộc sống của quý bạn ra sao?

Vận niên: trong năm Mậu Tuất 2018 thì vận niên của quý bạn xấu hay tốt như thế nào?

Can Chi: luận giải tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2018 thông qua sự xung hợp của can chi bản mệnh năm sinh với can chi của năm Mậu Tuất

Add Comment