Phẫn nộ hành động đổ phân lên người bé 2 tuổi vì mâu thuẫn giữa người lớn

Ngày 21/4, đoạn clip ghi lại vụ việc một người phụ nữ dùng phân đổ lên người bé trai 2 tuổi được lan truyền trên mạng xã hội gây bất bình, phẫn nộ.

Được biết, vụ việc trên diễn ra tại xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa, Phú Yên. Mở đầu đoạn clip, là hình ảnh một người phụ nữ tay cầm xô nhựa từ trong nhà đi ra, khi người quay clip hỏi “Chị đổ gì, đổ phân à?” người phụ nữ miệng nói to “Đổ hết, đổ đủ thứ… đổ cho nó biết”.

Phẫn nộ hành động đổ phân lên người bé 2 tuổi vì mâu thuẫn giữa người lớn - 1Người phụ nữ tay cầm xô nhựa bước từ trong nhà cháu bé 2 tuổi đi ra.

Tiếp đó là hình ảnh, người mẹ bồng bé trai 2 tuổi, trên người hai mẹ con đầy phân. Cả hai mẹ con nước mắt chảy thành dòng, thấy con khóc người phụ nữ đành dỗ dành “Nín đi con, nín đi con”.

Phẫn nộ hành động đổ phân lên người bé 2 tuổi vì mâu thuẫn giữa người lớn

Hai mẹ con mặt mũi và người đầy phân.

Quay ra đường, người phụ nữ vừa thực hiện hành động đổ phân vẫn đứng đó tiếp tục chửi bới vào trong.

Được biết, căn nguyên của sự việc này là do trước đây hai bên gia đình có cho nhau vay mượn tiền, nhưng mẹ của cháu trai 2 tuổi hết khả năng chi trả. Sự việc đã được đưa ra tòa án để xử lý, cơ quan thi hành án đang giải quyết thì xảy ra sự việc trên.

Phẫn nộ hành động đổ phân lên người bé 2 tuổi vì mâu thuẫn giữa người lớn - 3Người phụ nữ có hành động đổ phân lên người mẹ con cháu bé 2 tuổi.

Ông Trịnh Lâm Hải, Chủ tịch UBND xã Sơn Thành Tây, xác nhận có vụ việc trên xảy ra ở địa phương. “Hiện Công an xã đang làm rõ, ngày mai chúng tôi sẽ có báo cáo cụ thể” – ông Hải nói.

Ông Mai Ne, Phó Chủ tịch UBND huyện Tây Hòa cho hay: “Địa phương vừa báo cáo sơ bộ vụ việc và tôi đã chỉ đạo UBND xã nhanh chóng nắm lại toàn bộ, đồng thời các ngành của xã vào cuộc ngăn chặn không để hành vi vô văn hóa như thế xảy ra. Lực lượng công an sẽ làm rõ nguyên nhân và xử lý theo quy định”.